Dự án Masteri An Phú – hơi thở của cuộc sống đủ đầy

Dự án Masteri An Phú – hơi thở của cuộc sống đủ đầy

Mỗi ngày sẽ là sự khởi đầu mới trọn vẹn khi quý vị biết rằng, tổ ấm của mình luôn luôn được bảo vệ nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư và thoải mái nhất có

Căn hộ Dragon Hill Residence and Suites
Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư tiêu chuẩn như thế nào?
Căn hộ anh tuấn apartment

Mỗi ngày sẽ là sự khởi đầu mới trọn vẹn khi quý vị biết rằng, tổ ấm của mình luôn luôn được bảo vệ nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư và thoải mái nhất có thể. Hãy đến với Masteri an phu để điều ước chả quý vị được thành hiện thực.

Do đột phá về hạ tầng, mà trong thời gian qua, bất chấp khó khăn từ thị trường, bất động sản ở khu vực phía Đông vẫn luôn được khách hàng rất quan tâm, chú ý. Và tới đây Công Ty CPĐT Thảo Điền sẽ triển khai can ho masteri an phu ngay tại quận 2, đây chính là dự án thứ tư trong chuỗi các căn hộ cao cấp mang thương hiệu Masteri. Dự án dự kiến sẽ được triển khai mở bán trong tháng 9/2016 và hứa hẹn sẽ có sức nóng nhất.

masteri an phu

Du an masteri an phu được toạ lạc ngay tại Số 175, đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, thuộc Quận 2.

Sống tại căn hộ Masteri An Phú, các cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp ngay tại nội khu như: vui chơi giải trí, nhà hàng, café, spa thư giãn, gym, siêu thị… Bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà cũng đều có hơi thở của sức sống, của làn gió tươi mới.

Khuôn viên cây xanh và hồ nước được thiết kế rất hài hòa tạo nên một điểm nhấn riêng biệt đem lại không gian yên bình về đêm tại đây tách riêng biệt khỏi cuộc sống tấp nập về đêm trong lòng thành phố và hít thở một luồng sinh khí tươi mới vào buổi sáng để các thành viên có được nguồn năng lượng tích cực bắt đầu từ một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Từ thiết kế đến cách bố trí các phòng chức năng đều đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng, góp phần tô thêm vẻ đẹp sang trọng hiện đại đủ mọi tiện ích cho căn hộ. Hãy đến với Masteri An Phú để tận hưởng ngay thôi!