Dự án SaiGon Sports City – Phân tích thời điểm đầu tư tối ưu

Dự án SaiGon Sports City không chỉ là dự án khủng của quận 2 mà đây còn chính là dự án tiềm năng nhất của khu vực. Vì thế, việc chọn lọc đầu tư vào dự

Chủ đầu tư 8B Lê Trực nợ tiền thuê đất ba dự án ở Hà Nội
Chủ tịch VCCI: Doanh nghiệp sẽ sốc nếu lương tối thiểu tăng 23%
Thủ tướng: Không để Việt Nam trở thành bãi thải phế liệu

Dự án SaiGon Sports City không chỉ là dự án khủng của quận 2 mà đây còn chính là dự án tiềm năng nhất của khu vực. Vì thế, việc chọn lọc đầu tư vào dự án này là 1 việc làm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ làm. Tuy nhiên, đầu tư vào thời điểm nào là tốt nhất.

  • Tien do SaiGon Sports City thông tin mới của Phong Le giúp khách hàng theo dõi được sự phát triển của dự án .
  1. Giá bán và thời điểm thích hợp để đầu tư vào các căn hộ trong dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn bao gồm nhà ở đẳng cấp, khu thể thao công cùng và khu trung tâm thương mại. Dự án này được CĐT Keppel Land cho công bố hồi quý 3 năm 2017 và cho đến nay dự án đã được thi công sở hữu lộ trình khá nhanh và ổn định.

Giá bán của khu căn hộ cao cấp tại đấy là vào dao động từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đó là 1 mức giá không hề rẻ nhưng so với phân khúc căn hộ cao cấp và một số giá trị mà dự án mang lại cho khách hàng thì đấy lại là 1 mức giá cực kỳ tranh đua. Sở hữu mức giá này thì đợt chào bán đợt 1 đã rất thành công khi mang rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng tin tưởng đặt mua.

chu dau tu keppel land can ho saigon sports city quan 2

Sau thành công của đợt chào bán lần 1 thì giai đoạn này CĐT lại tiếp tục chào bán đợt 2. Mức giá bán của 2 đợt là giống nhau. Tuy nhiên, đợt này chủ đầu tư mang nhiều ưu đãi hơn so với lần trước nên thời điểm giai đoạn này là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Bởi vậy, nếu KH muốn mang 1 căn hộ cao tầng đẳng cấp hạng sang mang không gian sống ấm cúng hay muốn với cơ hội đầu tư để kiếm 1 khoản lợi nhuận thì cũng không được bỏ qua dự án hoàn hảo này.

  1. Dự án Saigon Sports City Keppel Land giá trị mang lại cho khách hàng

SaiGon Sports City có tổng diện tích lên đến 64 ha và đây được xem là dự án siêu khủng khi sở hữu quy mô gấp đôi thậm chí gấp rất nhiều lần các dự án khác cũng khu vực. Sở hữu số quy mô lớn như thế này thì dự án được chia làm 2 khu với: khu 1 có quy mô 26 ha và đấy là khu trung tâm thể thao lớn nhất của cả nước. Trong tương lai thì nơi đấy sẽ là nơi diễn ra một vài trận thi đấu quốc gia và quốc tế.

còn khu 2 sở hữu quy mô là 38 ha và đó chính là khu căn hộ cấp cao bao gồm: chung cư hạng sang, nhà ở cấp cao và những trọng điểm dịch vụ…Với quy hoạch hết sức chuyên nghiệp này thì nơi đây đã cung ứng được mục đích chủ đầu tư đó chính là biến nơi đó trở thành đô thị thể thao hay nói chuẩn xác hơn là 1 Singapo thu nhỏ giữa lòng đô thị Sài Gòn.

Saigon Sports City và hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh

mang diện tích rộng lớn này thì nơi đấy sở hữu hơn 3000 căn hộ cao tầng cấp cao. Số căn hộ này tuy không lớn so với qui mô bởi chủ đầu tư là người chú trọng đến các tiện ích để đem đến cho khách hàng 1 đời sống đẳng cấp 5 sao, sang trọng, lịch lãm.

kiến trúc của một số căn hộ tại dự án Saigon Sports City với đậm màu sắc, phong cách kiến trúc của Châu Âu. Và mang lối kiến trúc đặc biệt, mới lạ này thì dự án đã tạo cho mình 1 phong cách riêng, một cá tính riêng và một cấp cao mà không nơi đâu với thể có được.

Dự án Saigon Sports City nằm tren trục đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Nơi đấy đang là nơi mang rất nhiều dự án căn hộ cấp cao được xây dựng. Tuy nhiên, với một số giá trị tiềm năng lớn lao của mình thì Saigon Sports City vẫn là dự án nổi trội và được chú tâm chú ý nhiều nhất.

hơn nữa sở hữu vị trí này thì dự án còn với giao thông rất dễ dàng. Bởi sở hữu việc nằm trên trục đường huyết mạch của thành thị và gần nút giao thông An Phú – nút giao thông có đến 3 tầng các con phố vừa được sửa sang một cách rất chuyên nghiệp. Và sở hữu việc với giao thông tiện dụng thì từ nơi đó đi đến đến một số trung tâm thương mại, một vài trọng tâm quận khác đều rất nhanh lẹ, dễ dàng.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City của tập đoàn Keppel Land