Dùng bếp, bình gas an toàn để tránh cháy nổ

Dùng bếp, bình gas an toàn để tránh cháy nổ

Gas là nguồn nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường, nhưng đi liền với nó là những hiểm họa rình rập nếu có sự rò rỉ khí gas trong quá trình sử dụng.

Chuỗi siêu thị đồ chơi lớn nhất Mỹ phá sản
Nam Cường đầu tư mạnh cho hệ thống cơ điện tại Anland Complex
Hành trình 100 năm của bia ‘con cọp’ Larue

Khi lượng khí gas rò rỉ nhiều, một nguồn nhiệt nhỏ như tia lửa điện cũng có thể gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Ngoài ra, rò rỉ khí gas còn gây ra ngạt hoặc nhiễm độc với người sử dụng.

Lý do dẫn đến việc rò rỉ gas là từ hai yếu tố: bếp và bình gas. Người tiêu dùng không biết cách sử dụng bếp gas an toàn như bật mở van ống dẫn gas không đúng cách, tự ý sửa chữa bếp gas, hay bếp quá cũ rỉ sét hay đóng bụi, dầu mỡ cũng làm khí gas rò rỉ ra ngoài. Nguyên nhân thứ hai đến từ các bình gas không an toàn, quá hạn, được chiết xuất lậu, sai quy cách dẫn đến rò rỉ khí gas. Trên thị trường, việc sang chiết trái phép gas ngày càng gia tăng, đe dọa tính mạng của người sử dụng.

1.JPG

Một vụ cháy nổ từ bình gas không an toàn.

Để bảo đảm an toàn sử dụng gas, người tiêu dùng nên chú ý chọn đơn vị cung cấp an toàn, uy tín. Công ty gas Thành Tài (TTAGas) có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất bình gas với thương hiệu composite Miss Gas, cam kết tiếp tục cho ra đời những sản phẩm bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Công ty gas Thành Tài đã liên tục thực hiện Kaizen, 5s và đầu tư hơn 100 tỷ vào hệ thống máy móc thiết bị của Thuỵ Điển để sản xuất bình gas tiêu chuẩn châu Âu, đưa sản phẩm bình gas cao cấp đến với người tiêu dùng.

2.JPG

Gas Thành Tài với nhiều mẫu mã, an toàn phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng.

Gas Thành Tài luôn hướng đến tiêu chí an toàn cho khách hàng. Cụ thể, mỗi bình gas của TTAGas đều có dán tem xác thực (mỗi sản phẩm một mã quản lý) cùng công nghệ mã vạch hiện đại phân biệt hàng thật và giả, giúp người tiêu dùng kiểm tra dễ dàng sản phẩm chính hãng từ Thành Tài. Người tiêu dùng không nên tiêu thụ sản phẩm không có dán tem xác thực hoặc tem đã bị cào mã xác thực.

Nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng, TTAGas mong muốn đem lại sự yên tâm cho mọi gia đình, góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn thương tâm từ việc sử dụng khí đốt trên khắp Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline:19006633.

(Nguồn: Gas Thành Tài)