Dược Hậu Giang lấy nhân lực làm nền tảng phát triển

Dược Hậu Giang lấy nhân lực làm nền tảng phát triển

Dược Hậu Giang (DHG) nổi tiếng nhờ sở hữu kênh phân phối rộng khắp, doanh thu vài nghìn tỷ đồng... nhưng giá trị cốt lõi lại nằm ở yếu tố con người. C

Những điểm nhấn tạo sức hút cho dự án Vung Tau Regency
Chọn sản phẩm chăm sóc gia dụng tiết kiệm và an toàn
Trưởng Thanh Container khai trương chi nhánh mới tại TP HCM

Dược Hậu Giang (DHG) nổi tiếng nhờ sở hữu kênh phân phối rộng khắp, doanh thu vài nghìn tỷ đồng… nhưng giá trị cốt lõi lại nằm ở yếu tố con người. Công ty luôn lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động. Đây cũng là kim chỉ nam trong quá trình xây dựng đội ngũ, tìm và giữ những con người phù hợp nhất trong tất cả lĩnh vực chuyên môn của DHG gần nửa thế kỷ qua.

Tuy nhiên, để nhân viên có được sự hài lòng về công việc đang làm, DHG không ngừng phấn đấu tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết, vui vẻ. Điều này nhằm giúp các nhân viên làm việc thoải mái, sáng tạo và phát huy hết khả năng của bản thân. Xác định nhân viên là tài sản quý giá nên DHG cũng chú trọng xây dựng “một mái nhà” cho người lao động của mình.

nhan-luc-tai-san-quy-gia-cua-duoc-hau-giang

DHG luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ cho nhân viên của mình.

Bên cạnh đó, DHG luôn kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động nhằm mang lại hạnh phúc cho nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả và gắn bó hơn với công ty. Ngoài đào tạo kỹ năng, trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề… DHG còn xây dựng các công trình phúc lợi phục vụ cho cán bộ, công nhân viên như nhà giữ trẻ, nhà tập thể, hồ bơi, sân bóng…

Đặc biệt, công ty chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho từng cá nhân cũng như quan tâm đến cha mẹ, con em họ thông qua các chương trình Trải nghiệm mùa hè, Vu lan báo hiếu, Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ của cán bộ, công nhân viên…

nhan-luc-tai-san-quy-gia-cua-duoc-hau-giang-1

Chương trình trải nghiệm mùa hè dành cho con em cán bộ, công nhân viên Dược Hậu Giang.

Tại DHG, mỗi nhân viên dù ở vị trí công việc nào, đều là một phần không thể thiếu trong công ty. Không chỉ nhân sự cấp cao mới có tiếng nói mà từng nhân viên các cấp đều được chú trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để phát triển năng lực một cách tối đa. Mỗi cá nhân đều được mô tả rõ ràng vai trò và trách nhiệm của mình.

Nhân viên luôn được công ty quan tâm, rèn luyện, đào tạo và bồi dưỡng; thăng chức, trả công, trả thưởng dựa trên sự đánh giá công bằng năng lực và thành tích công việc của người, từng tập thể và giá trị của thị trường. Công ty cũng quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên; đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình. Như vậy, họ có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình, làm việc và cống hiến lâu dài.

nhan-luc-tai-san-quy-gia-cua-duoc-hau-giang-2

Ngày hội gia đình dành cho cán bộ, công nhân viên Dược Hậu Giang.

Trong thời đại ngày nay, mặc dù khoa học công nghệ đóng vai trò rất quan trọng nhưng với DHG, con người luôn là nhân tố quan trọng nhất. DHG không ngừng đầu tư, phát triển chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp ngày càng sáng tạo, hoàn thiện kỹ năng, nắm vững và làm chủ công nghệ.

Chính sự sáng tạo, nhiệt huyết dám nghĩ, dám làm của những nhân tố trẻ đã góp phần làm cho thương hiệu DHG ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và nhà đầu tư. Tất cả yếu tố này giúp công ty luôn giữ vững vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận, quy mô và năng lực sản xuất trong nhiều năm liền.

(Nguồn: DHG)