Eximbank đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi 2018

Thông qua hoạt động tài trợ, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm đối với xã hội. Đại diện nhà bă

Gỗ Trường Thành chưa thoát cảnh bấp bênh
Những bài học từ gia đình các CEO hàng đầu thế giới
Quán cà phê chỉ nhận khách hẹn trước ở Sài Gòn

Thông qua hoạt động tài trợ, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm đối với xã hội.

Đại diện nhà băng chia sẻ, Tiếp sức mùa thi là chương trình ý nghĩa, góp phần hỗ trợ thí sinh trong các mùa tuyển sinh đại học hay kỳ thi THPT quốc gia. Trải qua 21 kỳ tổ chức thành công, chương trình trở thành điểm tựa tinh thần và động lực để nhiều sĩ tử an tâm, hoàn thành bài thi, đạt kết quả tốt.

“Nhà băng mong muốn chung tay cùng các tình nguyện viên, những bạn trẻ giản dị với tấm lòng đẹp, làm nên hành trình đầy cảm xúc của Tiếp sức mùa thi”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

polyad

Lễ ra quân hoạt động Tiếp sức mùa thi 2018 vào hôm 16/6.

Nhằm hỗ trợ thí sinh và người thân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục Đào tạo phối hợp cùng một số đơn vị liên quan tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018.

Anh Lê Xuân Dũng, trưởng ban tổ chức Tiếp sức mùa thi 2018, cho biết có 20.000 lượt sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ thí sinh trong hai giai đoạn, triển khai từ 16/6 đến 12/8/2018. Các nội dung cơ bản của chương trình gồm: công tác tuyên truyền; tư vấn, hỗ trợ; đảm bảo an ninh, an toàn; hỗ trợ thí sinh và người thân về mùa thi; giới thiệu nhà trọ miễn phí và giá rẻ…

Bên cạnh phát triển kinh doanh, hoạt động hướng về cộng đồng là một trong những nét văn hóa duy trì và phát huy tại Eximbank trong những năm qua. Mỗi cán bộ nhân viên của ngân hàng đều được khuyến khích tham dự trong các hoạt động, từ đó tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Bảo An