F.D.C vào top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2018

F.D.C vào top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2018

Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản - nhà thầu xây dựng - công ty vật liệu xây dựng

Nhiều ưu đãi trong đợt mở bán giai đoạn 3 dự án Lovera Park
Phó chủ tịch Empire Group tích cực tham gia thiện nguyện quốc tế
Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản – nhà thầu xây dựng – công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố thường niên từ năm 2016 dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

F.D.C đáp ứng các tiêu chí này với doanh thu năm 2017 đạt hơn 3.300 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng ổn định qua từng năm. Doanh nghiệp còn được đánh giá cao về uy tín và năng lực thi công với thế mạnh về đội ngũ nhân sự, hệ thống quản lý hiệu quả, không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật xây dựng mới vào thi công.

Nhà thầu này góp mặt trong nhiều dự án lớn trải dài từ Nam ra Bắc như D’.Capitale, Diamond Island, Flamingo Đại Lải, Vinhomes Golden River, City Garden, Schaeffler…, nổi bật nhất là tòa The Landmark 81 tại TP HCM – top 10 tòa nhà cao nhất thế giới vừa được cất nóc.

Dự án The Landmark 81 do F.D.C thi công.

The Landmark 81 – top 10 tòa nhà cao nhất thế giới là dấu mốc đặc biệt trong số các dự án mà F.D.C đã tham gia thi công.

Tại dự án này, F.D.C được Tổng thầu Coteccons chọn là nhà thầu đồng hành trong hạng mục thi công móng chính tòa tháp, kết cấu phần thô và 24 tầng lõi thang – một trong những hạng mục thi công khó nhất, được xem là “linh hồn” của các dự án nhà cao tầng.

Ngoài bảng xếp hạng top 10 nhà thầu xây dựng uy tín, doanh nghiệp còn nằm trong top 5 nhà thầu tăng trưởng xuất sắc nhất (FAST500) và top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), theo công bố của Vietnam Report đầu năm 2018.

F.D.C thành lập năm 2003, xây dựng nhiều loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại.

Huệ Chi