FWD tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng nhân một năm thành lập

FWD tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng nhân một năm thành lập

Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD kỷ niệm một năm thành lập và hoàn thành việc đổi tên sau khi mu

Sacombank tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo
Thủ tướng: Truy trách nhiệm Chủ tịch tỉnh nếu để cò đất lộng hành tại đặc khu
Mövenpick Cam Ranh Resort sắp đi vào hoạt động

Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD kỷ niệm một năm thành lập và hoàn thành việc đổi tên sau khi mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern.

Dịp này, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà tri ân cho các khách hàng VIP, trao 70 xuất học bổng và tặng 2 nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty đến thăm và tổ chức tiệc mừng thọ cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc tại (quận 12, TP HCM) và Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 tại Ba Vì, Hà Nội.

Nhân viên FWD dành một buổi chiều chăm sóc, dọn dẹp khu vực nghỉ ngơi cho các cụ, mong muốn gửi lời tri ân đến thế hệ người đi trước đã sống và cống hiến cho xã hội.

“Thông qua hoạt động này, FWD muốn gửi gắm thông điệp hãy chia sẻ hạnh phúc với những người xung quanh để niềm hạnh phúc thêm đầy và lan tỏa đến với nhiều người hơn”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Trước đó, thông điệp “Sẻ chia cho hạnh phúc thêm đầy” của công ty đã chia sẻ trên mạng xã hội và nhận lại hơn 34.000 lời chúc của nhiều người trẻ gửi đến các cụ.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD vừa kỷ niệm một năm thành lập.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD vừa kỷ niệm một năm thành lập.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có phạm vi hoạt động rộng khắp châu Á, với các sản phẩm đơn giản thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đặt mục tiêu trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á hướng đến việc thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Năm ngoái, FWD gia nhập thị trường Việt Nam khi mua lại toàn bộ mảng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam.

Ông Anantharaman Sridharan – Tổng giám đốc FWD cho biết, sau một năm hoạt động, công ty có sự tăng trưởng về thị phần; đồng thời hoàn thành mục tiêu kinh doanh của cả năm trước 4 tháng. Hiện số khách hàng mới được doanh nghiệp bảo vệ có xu hướng gia tăng số lượng.

Công ty đã phát triển đội ngũ kinh doanh lên hơn 1.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp; ký kết hợp tác độc quyền thời hạn 15 năm với 2 đối tác là ABBANK và Nam A Bank; phân phối bảo hiểm qua Labo – đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện tại Việt Nam.

FWD sẻ chia niềm vui đến cộng đồng.

FWD sẻ chia niềm vui đến cộng đồng.

Thông qua ứng dụng công nghệ, FWD đã giảm thiểu giao dịch bằng giấy và tiền mặt; nâng cao trải nghiệm của khách hàng với quy trình bồi thường bảo hiểm qua hệ thống điện tử – một bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Doanh nghiệp tiên phong tinh giảm danh mục loại trừ bảo hiểm, mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng với mức phí bảo hiểm không đổi. Một số sản phẩm được doanh nghiệp ra mắt thị trường như: “FWD Con vươn xa”, “FWD Cả nhà vui khỏe”…

“Chúng tôi có một năm hoạt động khả quan không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phạm vi toàn tập đoàn. Thành công có được dựa trên tầm nhìn của công ty là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như chiến lược phát triển toàn diện mà chúng tôi triển khai tại Việt Nam”, Tổng giám đốc FWD bày tỏ.

Doanh nghiệp đặt mục tiêu vươn lên vị trí thứ 5 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong 5 năm tới.

Thanh Thư