Giá trị mà bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental đem lại cho Phú Quốc

Giá trị mà bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental đem lại cho Phú Quốc

Không những mang đến lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư hằng năm và tạo ra một điểm nghỉ dưỡng rất độc đáo, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho du khách

Dự án Park Riverside không gian xanh mát giữa lòng thành phố
Dự án Centana Thủ Thiêm đẳng cấp bậc nhất khu vực
Masteri Thảo Điền – nơi hội tụ đẳng cấp cho cuộc sống tiện nghi sang trọng

Không những mang đến lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư hằng năm và tạo ra một điểm nghỉ dưỡng rất độc đáo, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho du khách khi tới Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn đem tới lợi ích hữu ích hơn cả là góp phần đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ Vậy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến điều nào cho Phú Quốc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố. Read more về dự án Sunwah Pearl có cảnh quang tuyệt nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl có công viên trãi dài tuyệt đẹp cùng với những căn biệt thự làm cho cảnh quan nơi đây cói thể nói không đâu so sánh được.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở tại Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng khách thuê đảm bảo.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam 1 chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị trí tuyệt đẹp, đơn vị quản lý danh tiếng, dự án theo chủ đề cấu trúc hiện đại mô phỏng theo hình dạng sao biển độc đáo, các căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được tận hưởng trọn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mằm mặn của biển. Phía bên trong, những thiết bị nội thất cùng với các cơ sở vật chất cao cấp đều được những đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều lợi thế khi có 1 căn hộ tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của 1 khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới vô cùng cao cấp mà còn có khả năng đẩy mạnh được đầu tư, đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ hỗ trợ quảng bá vẻ đẹp và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort sang trọng, tiên tiến, thượng đẳng; tiện ích hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt kỳ hạn nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem lại rất nhiều lợi ích tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, trợ giúp dịch vụ du lịch tại đây được nâng cấp, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với những nước trong khu vực.