Golden Peninsula chung cư đô thị phát triển giữa trung tâm

Golden Peninsula mới được giới thiệu gần đây cùng vài thông tin ít ỏi, nhưng cũng nằm trong top những dự án khủng, hấp dẫn thị trường với những yếu

Chung cư KingDom 101 tài chính linh hoạt đường rộng rãi tập trung tiện ích
Khu dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết bố trí hợp lý đầy quyến rũ
Dự án cao cấp De La Sol bức tranh thiên nhiên đầy sức sống

Golden Peninsula mới được giới thiệu gần đây cùng vài thông tin ít ỏi, nhưng cũng nằm trong top những dự án khủng, hấp dẫn thị trường với những yếu tố đặc biệt. chung cư Golden Peninsula đô thị phát triển

Golden Peninsula

Tìm hiểu thêm: ORCHID PARK BĐS NAM SÀI GÒN: ĐÓN ĐẦU “SÓNG” HẠ TẦNG 2018

Nếu như trong đầu tư BDS, vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì Căn hộ Orchid Park chính là lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí: {cac_tuyen_duong} Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Golden Peninsula sẽ tăng mạnh. Từ du an cotec phu xuan nha be, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến với vị trí gần sát giữa Quận 1 và Quận Bình Trưng Đông, khoảng cách đi từ {thong_tin_du_an_1} tới Quận 1 chỉ 500 m, và tới trung tâm quận 1 chỉ 1,5 km khiến cho quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với ưu điểm cách trung tâm hành chính Bình Trưng Đông chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động quận 8 chỉ 3 phút và cách bến xe quận 8 chỉ 7 phút. An cư tại khu chung cư Golden Peninsula, cư dân có thể giảm bớt được nhiều thời gian di chuyển đến các quận trong nội thành.
Tiện nghi tuyệt vời tại du an cotec phu xuan nha be . Mỗi cuối tuần cả gia đình bạn rủ nhau chơi đùa ở bãi biển nhân tạo hay khu vui chơi thủy cung. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi nhìn con mình lớn lên từng ngày, và mọi sự phấn đấu của bạn đều vì những gì tuyệt vời của ngày hôm nay. Hay lâu lâu hai vợ chồng bạn “trốn” đi khu coofee ngay trong nội khu, ôn những kỷ niệm xưa …Cùng rất nhiều tiện nghi để gia đình bạn tận hưởng cuộc sống và gắn kết những giá trị gia đình. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng mua nhà. Bởi thế, rất nhiều người đang lựa chọn chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống như vậy có thể tìm thấy ngay tại du an cotec phu xuan nha be – nơi an cư lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn.
Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, Golden Peninsula còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ Orchid Park được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 51m2 đến 124 m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Ngoài ra, chủ đầu tư còn đặc biệt chú ý tới an ninh, an toàn tại từng căn hộ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hành lang, khu vực thang máy, lối đi bộ cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ tòa nhà.. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, khu chung cư Golden Peninsula dù mới chính thức ra mắt đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định khu chung cư Golden Peninsula trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm BĐS tại Bình Trưng Đông.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0903191286