Goldland ra mắt dự án đất nền Ocean Land 16 Phú Quốc

Giới chuyên gia nhận định, Ocean Land là một trong những chuỗi sản phẩm đất nền nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư suốt thời gian qua tại Phú

Agribank rao bán cao ốc có sân bay trực thăng để thu nợ
Thủ tướng: ‘Mỗi đồng vốn của doanh nghiệp là một lá phiếu’
HDBank cho vay mua nhà lãi suất 0%

Giới chuyên gia nhận định, Ocean Land là một trong những chuỗi sản phẩm đất nền nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư suốt thời gian qua tại Phú Quốc. Dự án đất nền thuộc Công ty TNHH Bất động sản Goldland, tọa lạc tại vị trí tọa lạc đắc địa, pháp lý minh bạch.

Để đánh dấu bước phát triển mới, trong tháng 6, Bất động sản Goldland tiếp tục tung ra một sản phẩm mới là Ocean Land 16. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Cây Thông, cách tuyến đường Nguyễn Trung Trực 500m, cách trung tâm Dương Đông một km – tuyến đường huyết mạch kết nối từ Nam đảo đến Bắc đảo.

Vị trí dự án Ocean Land 16.

Vị trí dự án Ocean Land 16.

Quy mô sản phẩm lần này là 68 nền với diện tích khoảng100m2 đến 120m2. Cũng như những sản phẩm trước, Ocean Land 16 được chủ đầu tư đảm bảo quy hoạch đất ở 100%, sổ hồng riêng đã tách từ năm 2016. Dự án có giá cạnh tranh 14 – 18 triệu đồng một m2, tương ứng 1,5 tỷ – 1,9 tỷ đồng một nền. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết khả năng sinh lời nhanh với 20% trong 6 tháng, đồng thời giới đầu tư sẽ được thanh toán linh hoạt trong ba đợt.

Vị trí dự án Ocean Land 16 chụp từ vệ tinh.

Vị trí dự án Ocean Land 16 chụp từ vệ tinh.

Hệ thống tiện ích tại Ocean Land 16 có thể kể đến như trường học, ngân hàng, chợ và các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng.

Ông Vũ Bảo – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Bất động sản Goldland cho biết: “Ocean Land 16 hứa hẹn sức tiêu thụ nhanh. Sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường trong dịp giữa năm với lời tri ân tới khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành suốt thời gian qua”.

Thế Đan