Hitachi giới thiệu giải pháp nguồn nước tiết kiệm cho nhà phố

Hitachi giới thiệu giải pháp nguồn nước tiết kiệm cho nhà phố

Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm nước cao cấp vừa diễn ra ở Hà Nội, với sự góp mặt của đại diện Hitachi Việt Nam và hàng trăm đại lý trên to

‘Săn’ sim số đẹp giá hợp lý
Indonesia nằm trong top nhóm mua BĐS nhiều nhất ở Singapore
Fuji Xerox đồng hành chào năm mới

Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm nước cao cấp vừa diễn ra ở Hà Nội, với sự góp mặt của đại diện Hitachi Việt Nam và hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng không chỉ tìm hiểu quá trình sản xuất, ưu điểm, công dụng của sản phẩm, mà còn được tư vấn giải pháp nguồn nước hiệu quả ứng với từng dòng máy bơm nước dân dụng cao cấp, mang thương hiệu Nhật Bản.

Nhiều giải pháp nguồn nước hiệu quả phù hợp từng loại nhà được giới thiệu tại hội thảo

Nhiều giải pháp nguồn nước hiệu quả phù hợp từng loại nhà được giới thiệu tại hội thảo.

Hiện, máy bơm nước Hitachi là một trong những dòng máy cao cấp của Nhật Bản tại Việt Nam. Máy hoạt động êm ái, bền bỉ, được sản xuất trên nền tảng công nghệ tự động hiện đại, hệ thống biến tần và động cơ DC là công nghệ tiên tiến và cho phép hoạt động an toàn, hiệu quả nhất, tránh lãng phí, thất thoát.

Các dòng sản phẩm máy bơm dân dụng Hitachi được giới thiệu gồm: bơm nước sạch, tăng áp lực, hút giếng. Máy được thiết kế với gọn nhẹ, dễ lắp đặt với chất liệu cao cấp, vỏ ngoài bọc nhựa chống rỉ sét, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ, ổn định.

Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng.

Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng.

Bình áp được làm đầy với khí nitơ sạch và được lót bằng màng cao su, không tiếp xúc trực tiếp với nước nên sẽ không bị rỉ sét suốt quá trình sử dụng. Máy được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với rơ-le nhiệt độ nước và rơ-le nhiệt an toàn, tự động ngắt động cơ khi xảy ra quá nhiệt.

Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động hoàn toàn điều khiển tốc độ động cơ, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng. Trong trường hợp sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, máy bơm sẽ hoạt động hết công suất, nhưng nếu chỉ sử dụng 1-2 thiết bị, máy bơm tự động điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với lưu lượng dòng chảy. Điều này giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng không cần thiết, tránh lãng phí tối đa.

Với những tính năng ưu việt, máy bơm nước Hitachi sẽ mang đến giải pháp tốt cho nguồn nước nhà phố.

Với những tính năng ưu việt, máy bơm nước Hitachi sẽ mang đến giải pháp tốt cho nguồn nước nhà phố.

Đại diện nhãn hàng cho biết, hiện máy bơm Hitachi là một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất. Từng sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt cũng như ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và ISO 14001 về quản lý môi trường. Với những tính năng ưu việt trên, máy bơm nước Hitachi đã và đang mang đến giải pháp tốt cho nguồn nước nhà phố, giúp cuộc sống của mọi gia đình Việt tiện lợi hơn. Xem thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Hitachi)