Hoạt chất hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư

Hoạt chất hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới với 8,8 triệu ca tử vong trong năm 2015. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) cứ khoản

Nam A Bank tổ chức Trung thu cho các em nhỏ 17 địa phương
4 thói quen kiếm ra tiền của người giàu có
S? phi l? gi?a nh?ng con s? tr?n th? tr??ng B?S

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới với 8,8 triệu ca tử vong trong năm 2015. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) cứ khoảng 6 người tử vong thì có một người chết vì ung thư.

Nhiều người tin rằng “ung thư đồng nghĩa với cái chết, là mang bản án tử hình”. Trên thực tế, nhiều bệnh ung thư đều có phương pháp chữa trị hoặc chăm sóc giảm nhẹ. Khả năng sống sót của bệnh nhân ung thư sẽ tốt hơn nhiều nếu bệnh nhân được chẩn đoán và chữa trị ở giai đoạn sớm của bệnh.

Tuy nhiên, ung thư vẫn đang gia tăng với tốc độ nhanh và trở thành nỗi lo lắng, sợ hãi của nhiều người. Căn bệnh thời đại này đã thôi thúc các nhà khoa học lao vào nghiên cứu để phát minh các phương thức điều trị hiệu quả, đồng thời ít gây tác dụng phụ cho bệnh nhân. Trong đó việc phát hiện ra hoạt chất Fucoidan, được công nhận như một chất bổ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.

san-pham-ho-tro-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu

Fucoidan là một hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của chúng, phổ biến là Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan.

san-pham-ho-tro-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu-1

Mozuku Fucoidan: từ Okinawa – nổi tiếng là vùng biển sạch đẹp hoang sơ ở Nhật cho thấy hiệu quả trong quá trình tự tiêu hủy tế bào ung thư, có tác dụng trong bệnh bạch cầu, ung thư vú, ung thư gan và ung thư đại tràng.

Mekabu Fucoidan: được chiết xuất từ phần xù, nằm ở gốc của loài rong biển nâu, trên phần rễ của Wakame Undariapinnatifida. Mekabu Fucoidan có tác dụng tạo lớp màng bao bọc lấy các tế bào ung thư. Bằng cách đó, Mekabu Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư khiến cho chúng bị “bỏ đói” rồi chết đi; hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn.

Fucus Fucoidan: được phát hiện từ rất lâu, lần đầu tiên được sử dụng như một nguồn bổ sung Iod phòng ngừa bướu cổ vào năm 1811. Fucus Fucoidan được chiết xuất từ rong biển Bladder Wrack (Fucus Vesiculosus) là một rong biển tìm thấy ở bờ biển của Biển Bắc, phía tây biển Baltic và các đại dương như Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Các nano-saccharide là thành phần cơ bản trong poly-saccharide của Fucus Fucoidan, được đặt tên theo Fucus Vesiculosus có trong Bladder Wrack. Nhiều nghiên cứu cho thấy Fucus Fucoidan có hiệu quả kháng ung thư, chống viêm, tăng cường miễn dịch, giảm nhẹ triệu chứng đau khớp. Nó cũng được biết như một hỗ trợ tốt cho sức khỏe đường ruột và chống oxi hóa.

san-pham-ho-tro-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu-2

Chính sự khác biệt trong cấu trúc hóa học, Fucoidan chiết xuất từ các loại rong biển nâu khác nhau sẽ có tác dụng lên phòng ngừa và điều trị ung thư không giống nhau. Vì vậy, những sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện ứng dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản

– số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

– 106 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959. Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/fucoidan3plus/ hoặc https://www.facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư-1900078656910061/?ref=br_rs

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 778/2017/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 28/3/2017.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)