Học nghệ thuật tại trường ICA, nhận bằng quốc tế

Học nghệ thuật tại trường ICA, nhận bằng quốc tế

Hiện nay, du học tại chỗ nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Với chi phí trên một tỷ đồng mỗi năm, không phải gia đình nào cũng có

Doanh nghiệp tổng thầu xây dựng vận hành hệ thống quản trị nguồn lực
Co.opmart thu hút đông khách trong tuần cuối khuyến mãi
Cách mạng ‘truyền ngôi’ tại doanh nghiệp Trung Quốc

Hiện nay, du học tại chỗ nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Với chi phí trên một tỷ đồng mỗi năm, không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con em đi du học. Vì vậy, du học tại chỗ là cơ hội để học sinh, sinh viên có điều kiện tài chính hạn chế được thụ hưởng nền giáo dục trình độ cao. Ngoài ra, điều này cũng sẽ tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao.

hoc-nghe-thuat-tai-truong-ica-nhan-bang-quoc-te

Du học tại chỗ được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn.

Nhiều phụ huynh khi được hỏi cũng cho rằng trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt, họ sẵn sàng giúp con chuẩn bị nền tảng cho việc du học bằng con đường học tập chính quy tại trường quốc tế trong nước ngay từ bậc phổ thông. Những gia đình có điều kiện tài chính có thể dễ dàng cho con em tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao từ Anh, Australia, Mỹ…

Thay vì phải gửi con đi du học từ rất sớm, giờ đây, trẻ em từ mầm non đến sinh viên đại học, đều có thể du học tại chỗ. Cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy, lợi thế ngoại ngữ cũng như sự phát triển phẩm chất “công dân toàn cầu” của trẻ.

Nếu như sự có mặt của các chương trình đào tạo liên kết, độc lập bậc đại học các ngành kỹ thuật, kinh tế… hay đào tạo giáo dục phổ thông phổ biến ở Việt Nam nhiều năm qua, thì du học tại chỗ các bộ môn nghệ thuật vẫn còn là “sân chơi” khá mới mẻ. Trường Đào tạo nghệ thuật quốc tế ICA khai giảng và tuyển sinh trong năm nay sẽ là cơ hội giúp các học sinh yêu nghệ thuật giải được bài toán khó trong việc chọn trường. Cùng với âm nhạc, ICA còn đào tạo nhạc kịch, khiêu vũ và thiết kế thời trang…

Đặc biệt ICA lựa chọn đối tác liên kết là Học viện Âm nhạc Berklee – tọa lạc tại thành phố Boston, tiểu bang Massachusette, Mỹ. Đây là nơi sản sinh ra hàng loạt tài năng âm nhạc nổi tiếng hiện nay với thành tích đã đạt là 176 giải Grammy Award, 25 giải Emmy Award và hàng chục giải Oscar nhạc phim. Ngoài ra, học viện này cũng là nơi mọi sinh viên âm nhạc trên thế giới đều ao ước được vào học.

Bên cạnh đối tác liên kết nổi tiếng, ICA còn được dẫn dắt bởi Hiệu trưởng Ha Sungho – nhà soạn nhạc từ Hàn Quốc. Ông là nhạc trưởng của dàn nhạc Seoul Pops Orchestra (thành lập từ năm 1988 và từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với hơn 3.000 buổi trình diễn ở 28 quốc gia).

Mục đích của ICA là tạo cho sinh viên từ Việt Nam một cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình, tìm ra nguồn cảm hứng và cách sử dụng tiềm năng của từng cá nhân và một trong những phần quan trọng nhất là trở thành các nghệ sĩ tên tuổi trong tương lai. Chương trình giáo dục của ICA bao gồm 8 học kỳ. Trong hai học kỳ cuối cùng, sinh viên của trường sẽ sang Mỹ thực tập tại Học viện Âm nhạc Berklee, hoàn tất việc học tập và được nhận bằng cử nhân tại đây.

Trường Nghệ thuật quốc tế ICA (International college of Arts) gồm 4 chuyên ngành chính là Music, Dance, Drama và Fashion Design, với chương trình học chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh, chương trình đào tạo dài hạn, “Chương trình ngoại khóa thứ 7” với các lớp học ngắn hạn của ICA cũng là những lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật khai phá và phát triển tài năng của mình.

Các lớp ngoại khóa gồm:

Music (âm nhạc): voice, piano, violin, cello, flute (sáo), clarinet, guitar, Ddrums (trống), saxophone, composition (sáng tác nhạc), conducting (chỉ huy dàn nhạc).

Drama (kịch nghệ): stage acting (diễn trên sân khấu), film Acting (diễn trong phim).

Dance: K-Pop dance, Jazz dance, Tap dance.

Độ tuổi: Trẻ em từ 5 tuổi, người lớn.

Hình thức giảng dạy: Học cá nhân, học theo lớp, biểu diễn tại trường.

Đăng ký: Các khoá học được khai giảng liên tục, đăng ký học vào ngày đầu tiên của tháng. Tất cả khoá học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Liên hệ Trường Nghệ thuật quốc tế ICA:

Địa chỉ: 18 Lý Văn Phức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3 825 0222.

Hotline: 0987 244 077 – 0946 811 090.

Website: ica-ac.com.

Facebook: facebook.com/ICAVN.Education.

(Nguồn: Trường Nghệ thuật quốc tế ICA)