Hơn 1.000 người tham gia chương trình Giờ Trái đất của CapitaLand

Hơn 1.000 người tham gia chương trình Giờ Trái đất của CapitaLand

CapitaLand Việt Nam và Ascott (công ty con của Tập đoàn CapitaLand) vừa tổ chức loạt hoạt động trong nhiều tuần để ủng hộ chương trình Giờ Trái đất.

36 villa hạng sang đậm phong cách châu Âu tại One River
Flamingo Đại Lải Resort cất nóc tổ hợp nghỉ dưỡng trên cao
Sau cắt giảm, Bộ Công Thương vẫn còn hơn 500 điều kiện kinh doanh

CapitaLand Việt Nam và Ascott (công ty con của Tập đoàn CapitaLand) vừa tổ chức loạt hoạt động trong nhiều tuần để ủng hộ chương trình Giờ Trái đất. Hơn 1.000 nhân viên và cư dân sống trong các tòa nhà của công ty, khách thuê mặt bằng, đối tác đã cùng tham gia những sự kiện mang ý nghĩa thiết thực.

Hơn 1.000 nhân viên, khách hàng và đối tác tại Việt Nam tham gia đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất.

Nhân viên, khách hàng và đối tác của CapitaLand tại Việt Nam tham gia đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất.

Trong đó nổi bật là các hoạt động trang trí góc xanh, làm những vật dụng hữu ích từ vật liệu tái chế, tổ chức hội chợ xanh, trồng cây tại rừng phòng hộ, đạp xe xuyên suốt những trục đường trung tâm TP HCM để truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.

Ông Tan Seng Chai – Giám đốc nhân sự kiêm Chủ tịch Ủy ban phát triển bền vững của CapitaLand cho biết mục tiêu của tập đoàn là thực hiện trách nhiệm của một chủ đầu tư đối với cộng đồng và môi trường.

“Khi triển khai một dự án, chúng tôi đặt tiêu chí phát triển bền vững lên hàng đầu, từ giai đoạn thiết kế cho đến xây dựng, đồng thời khuyến khích khách hàng và đối tác tham gia bảo vệ môi trường”, ông Tan nhấn mạnh.

polyad

Hội chợ xanh của CapitaLand là một trong những hoạt động vừa kết nối cộng đồng vừa góp phần chống biến đối khí hậu.

Trên thế giới, hơn 280 tòa nhà của tập đoàn cũng đồng thời tổ chức đố vui bảo vệ môi trường, sử dụng đồ tái chế, đạp xe, trồng cây, ăn tối dưới nến, chiếu phim môi trường… Những dự án tiêu biểu như Raffles City Singapore, ION Orchard, CapitaGreen, Ascott Raffles Place Singapore, Suzhou Center Mall, Raffles City Hangzhou đồng loạt tắt đèn mặt tiền và các khu vực không cần thiết vào lúc 20h30 ngày 24/3 giờ địa phương.

Đây là năm thứ 11 doanh nghiệp tham gia hưởng ứng Giờ Trái đất, kết nối cộng đồng thông qua những hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao, góp phần chống biến đổi khí hậu.

Năm ngoái, công ty triển khai chương trình đố vui thông qua ứng dụng điện thoại CapitaStar. Chương trình tổ chức thường niên với phần thưởng gia tăng qua các năm, giúp khuyến khích người chơi tìm hiểu kiến thức về khí hậu và giảm tiêu thụ nhựa, carbon và nước.

Hoạt động trồng cây tại rừng phòng hộ được tổ chức thường niên thể hiện cam kết phát triển bền vững của ông lớn bất động sản Singapore.

Hoạt động trồng cây tại rừng phòng hộ được tổ chức thường niên thể hiện cam kết phát triển bền vững của ông lớn bất động sản Singapore.

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á, đặt trụ sở tại Singapore, chuyên đầu tư nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp… tại 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tổng giá trị đầu tư lên đến 88 tỷ USD.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp có mặt tại bảy tỉnh thành gồm Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… Tổng nguồn cung căn hộ tại Hà Nội và TP HCM khoảng 9.100 căn với 9 dự án. Riêng công ty con Ascott đang đầu tư 4.600 căn hộ thuộc 21 tòa nhà Somerset tại các thành phố lớn.

Ascott vừa nhận giải thưởng cho nỗ lực bảo vệ môi trường của Bộ Xây dựng Singapore. Tòa nhà Somerset TP HCM thuộc sở hữu của doanh nghiệp cũng đạt chứng nhận công trình xanh Green Mark.

Khánh Anh