Huda Gold đạt giải thưởng ‘Chất lượng vượt trội 2014’

Huda Gold đạt giải thưởng ‘Chất lượng vượt trội 2014’

Giải thưởng này đã thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm lên ngang tầm thế giới của Carlsberg Việt Nam và đem đến cho người tiêu dùng trong nước những dòng bia độc đáo với hương thơm tinh tế, đậm đà.

Ngân hàng ACB miễn phí chuyển tiền cho khách hàng nữ
Lợi thế khi đầu tư nhà phố Marina Complex
Sri Lanka chào mời Việt Nam đến đầu tư

“Chất lượng vượt trội 2014” là cuộc thi do Viện nghiên cứu Chất lượng Quốc tế (ITQI), tổ chức hàng đầu thế giới với hoạt động thẩm định, đánh giá thức ăn đồ uống nhằm đưa ra các khuyến nghị giúp các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, mang đến người tiêu dùng sự lựa chọn tối ưu. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

H2.jpg

Trước đó bia Huda Gold đã giành huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” kèm theo đánh giá “Đáng để thưởng thức” từ Viện nghiên cứu đánh giá đồ uống Mỹ.

Huda Gold là loại bia đầu tiên được nấu và lên men đặc biệt giữa hoa bia Halletauer thơm nhất và loại đại mạch chất lượng hàng đầu châu Âu, tạo ra sự cân bằng giữa hương thơm và mùi vị. Công nghệ nấu bia trên 160 năm của Tập đoàn Carlsberg kết hợp cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu và trình độ tay nghề cao của đội ngũ người lao động Việt Nam chính là những tinh hoa giúp bia Huda Gold tạo nên được bản sắc riêng biệt, độc đáo.

H1.jpg

Ông Tayfun Uner, Tổng giám đốc Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam cho rằng bia ngon là loại bia phải chinh phục mọi khẩu vị khắt khe nhất. “Vì thế trong chiến lược phát triển, Carlsberg Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng thế giới cho dòng bia này. Giải thưởng ‘Chất lượng vượt trội’ là món quà tưởng thưởng cho những nỗ lực của chúng tôi”, ông Tayfun Uner chia sẻ.

Còn ông David Bidau, Giám đốc Sản xuất và Chất lượng Sản phẩm Carlsberg châu Á cho biết các công ty bia trên thế giới đều có bí quyết riêng trong cách nấu bia nhằm tạo nên mùi thơm, hương vị đặc trưng cho sản phẩm.

“Tại Huda, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu tinh chọn nhập từ châu Âu, sử dụng duy nhất con men Saccharomyces Carlsbergenesis được nuôi cấy và nhân giống ở phòng thí nghiệm Carlsberg tại Thủ đô Copehaghen (Đan Mạch), bí quyết nấu bia danh tiếng trên 160 năm của tập đoàn Carlsberg (Đan Mạch) để tạo nên sự đậm đà và hương thơm đặc biệt chỉ riêng Huda mới có”, ông David Bidau nhấn mạnh.

(Nguồn: Bia Huda)