ICID Complex khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu

ICID Complex khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu

Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền dự án ICID Complex sẽ khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu đẳng quy mô và hiện đại tại khu vực Hà Đông. Dự k

Rosita Garden dành 75% diện tích xây dựng mảng xanh và tiện ích
Tiết kiệm chi phí làm khuôn giày với máy scan và in 3D công nghiệp
‘Hai Lúa’ chế tạo máy và xuất thảm xơ dừa sang Hàn Quốc

Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền dự án ICID Complex sẽ khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu đẳng quy mô và hiện đại tại khu vực Hà Đông.

Dự kiến sẽ có gần 600 khách hàng tham dự nhằm trải nghiệm không gian sống tương lai với thiết kế hợp lý, đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp tại dự án căn hộ ICID Complex.

Nhà mẫu xây dựng trên mặt sàn của 2 căn biệt thự song lập với 2 căn mẫu là CT1-08 diện tích 83,88m2 và căn CT1- 07 rộng 67,3m2. Căn hộ sử dụng đúng các trang thiết bị trong danh mục nội thất nhập khẩu mà chủ đầu tư cam kết bàn giao cho khách hàng.

icid-complex-khai-truong-phong-ban-hang-va-nha-mau

Phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex được xây dựng trên 4 căn biệt thự song lập.

Phòng bán hàng nằm trên mặt sàn tầng một của 2 căn biệt thự song lập với diện tích 200m2 sàn. Tầng 2,3 của dự án sử dụng làm nơi ký kết hợp đồng và các phòng ban quản lý dự án.

Bà Nguyễn Thị Hường – Phó tổng giám đốc Danko Group cho biết, dịp này khách hàng đặt mua căn hộ sẽ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm: xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu đồng, tivi màn hình cong Sam Sung 35 triệu đồng, tủ lạnh 15 triệu đồng. Ngoài ra là 600 quà tặng cho tất cả các khách hàng tham dự. Tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ ICID thời gian này đều nhận ngay một sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng (áp dụng với căn hộ 3 phòng ngủ) và sổ tiết kiệm 40 triệu đồng (cho khách chọn mua căn hộ 2 ngủ).

icid-complex-khai-truong-phong-ban-hang-va-nha-mau-1

ICID Complex – chuẩn phong cách Singapore dành riêng cho vợ chồng trẻ.

ICID Complex thuộc Hà Đông, Hà Nội được kiến tạo theo phong cách Singapore đáp ứng 4 yếu tố: sinh thái, sôi động, tiện nghi và hiện đại.

Dự án gồm 2 tòa tháp có tên Orchid và Clover mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành, thịnh vượng và phát triển. Mỗi tòa cao 30 tầng, chung khối đế và ba tầng hầm rộng rãi.

Chủ đầu tư mong muốn mang đến một không gian sôi động, trẻ trung dành cho người trẻ, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Vì vậy, các căn hộ tại ICID Complex có diện tích vừa phải, từ 66m2 đến 83m2, bao gồm 2 đến 3 phòng ngủ.

icid-complex-khai-truong-phong-ban-hang-va-nha-mau-2

Nội thất phòng ngủ sang trọng và hiện đại tại ICID Complex. Website:www.dankogroup.com.vn hoặc www.duanicidcomplex.vn. Hotline: 094 99 11111.

Hơn 30 tiện ích của dự án nhằm thỏa mãn một cuộc sống tiện nghi và góp phần nâng tầm đời sống cư dân như: bể bơi bốn mùa, phòng xông hơi, vườn thực vật trên cao, sky bar…

Dự án do Vietcombank bảo lãnh cùng sự hợp tác của PVCombank, MB tài trợ gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng, giá trị cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Như vậy cặp vợ chồng trẻ chỉ cần tích lũy 180 triệu đồng ban đầu có thể sở hữu căn hộ chuẩn Singapore ngay trung tâm quận Hà Đông.

Thanh Thư