Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên đội trưởng ‘Optimus’

Những tín đồ của series phim "Transformer" đều ấn tượng với nhân vật đội trưởng Optimus Prime. Lấy cảm hứng từ người đội trưởng Optimus Prime bởi tính

Bohemia Residence đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại
Hạ tầng khu Nam Hà Nội thu hút dự án chung cư tầm trung
Cuộc rượt đuổi giảm cước roaming của các nhà mạng

Những tín đồ của series phim “Transformer” đều ấn tượng với nhân vật đội trưởng Optimus Prime. Lấy cảm hứng từ người đội trưởng Optimus Prime bởi tính cách tiên phong, dẫn dắt đồng đội chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống cho mọi người, sản phẩm máy lọc nước thông minh thế hệ mới Karofi Optimus có nhiều ưu điểm trong công nghệ lọc nước cùng thiết kế thông minh khoa học mang đến nguồn nước an lành, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khác với những sản phẩm trước của Karofi, Optimus được nâng cấp về diện mạo một cách nổi bật bởi sự kết hợp của 2 màu đen trắng, gam màu đại diện cho sự tinh tế, cao cấp. Vẻ ngoài của sản phẩm này gây ấn tượng với người nhìn bởi sự sang trọng, thanh thoát, giống với một vật dụng trang trí gia đình thời hiện đại hơn là một cái máy lọc nước vốn dĩ người tiêu dùng hay đặt để trong gầm bếp.

Karofi ra mắt sản phẩm dẫn dắt mang tên đội trưởng Optimus

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Kế thừa dòng máy lọc nước thông minh, vốn là một ưu điểm nổi bật của thương hiệu Karofi, Optimus tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước), cảnh báo tất cả các nguy cơ như nước cấp yếu, đến hạn phải thay lõi, nước rò rỉ…

Karofi ra mắt sản phẩm dẫn dắt mang tên đội trưởng Optimus - 1

Kết cấu khoa học đi kèm vẻ ngoài sang trọng là điều cảm nhận ngay được khi chạm vào sản phẩm Optimus.

Sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới này của Karofi còn được đầu tư sử dụng loại màng ưu việt của Dow Chemical – đó là màng Aqualast. Trong khi màng RO thông thường chỉ cho tỷ lệ nước tinh khiết là khoảng 40% và thải ra 60%. thì với màng Ro Aqualast mà Karofi sử dụng cho Optimus sẽ cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 70%. Bên cạnh đó, loại màng này còn tăng gấp đôi tuổi thọ và xử lý được nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước lợ hay còn gọi là nước có chỉ số TDS cao lên đến 3.000 ppm.

Sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới này của Karofi còn được đầu tư sử dụng loại màng ưu việt của Dow Chemical – đó là màng Aqualast có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết và nước thải lần lượt là 70 và 30%, hay nói cách khác, tăng tới 133% lượng nước tinh khiết thu hồi so với máy lọc nước sử dụng màng RO thông thường.

Bên cạnh đó, màng lọc RO Aqualast với công suất lọc lên tới 20 lít một giờ, tăng 200% so với các loại máy lọc nước thông thường, tăng gấp đôi tuổi thọ của máy và linh kiện. Ưu việt hơn, màng RO Aqualast có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước có chỉ số TDS đến 3.000 ppm.

Karofi ra mắt sản phẩm dẫn dắt mang tên đội trưởng Optimus - 2

Màng RO Aqualast gấp đôi hiệu năng so với các màng lọc RO thông thường.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6.000 điểm bán của Karofi trên toàn quốc, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường trong ngành lọc nước tại Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp lọc nước, trong đó máy lọc nước RO Karofi, cây nước nóng lạnh là hai dòng sản phẩm được hơn một triệu hộ gia đình Việt tin chọn. Đăng ký trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus tại đây hoặc hotline 1900 6418.

(Nguồn: Karofi)