Khai trương trung tâm phân phối, bảo hành máy giặt máy sấy LG Giant C

Để đáp ứng cho yêu cầu chăm sóc trọn đời sau bán hàng, Công ty Cổ phần Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt, máy sấy

Ông Dũng ‘Lò Vôi’ sở hữu hơn 99,9% cổ phần Đại Nam
Có nên bỏ cơ hội thăng tiến để về vay vốn mở quán cà phê?
Thủ tướng: Đừng để cháy nhà, chết người mới cải tạo chung cư

Để đáp ứng cho yêu cầu chăm sóc trọn đời sau bán hàng, Công ty Cổ phần Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy giặt, máy sấy LG Giant C tại địa chỉ số 141 Nguyễn Văn Nghi, phường7, quận Gò Vấp, TP HCM.

Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm LG Giant C

Lễ khai trương trung tâm phân phối, bảo hành và cửa hàng mẫu tại TP HCM

Nhu cầu giặt sấy ngày càng phát triển cũng là chiều hướng tất yếu cho nhà đầu tư trang bị các dòng máy giặt và máy sấy chuyên dụng để đáp ứng đòi hỏi giặt sạch nhanh, sấy khô nhanh cũng như quản lý tiện lợi và cửa hàng chuyên nghiệp. Vậy, tại sao nhu cầu sử dụng máy LG Giant C chuyên dụng cho kinh doanh giặt sấy lại trở thành trào lưu.

Theo đại diện công ty Cleanpro, điều quan trọng nhất các chủ kinh doanh vẫn tính đến là thời gian hoàn vốn cho chi phí đầu tư. Với nhiều ưu điểm, mức giá cạnh tranh, LG Giant C là lựa chọn hàng đầu nếu có nhu cầu kinh doanh giặt sấy

Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm LG Giant C - 1

Các nhà đầu tư tìm hiểu về sản phẩm LG Giant C. Các cửa hàng chỉ sử dụng mặt bằng có diện tích từ 15m2.

Bên cạnh đó, sản phẩm có vòng đời hơn 10 năm do Moto được nối trực tiếp vào lồng giặt chứ không sử dụng dây curoa truyền thống và được bảo hành thêm 4 năm. Với công nghệ inverter, các thông số kỹ thuật LG Giant C có lượng tiêu thụ điện và nước ít hơn cả máy gia đình sử dụng.

Thông số Máy giặt Máy sấy
Điện tiêu thụ 350W một lần Gas 260W một lần; điện 3,5KW một lần
Nước tiêu thụ 50 lít một lần 200gram gas một lần
Thời gian/10kg đồ 35 phút 40 phút
Độ bền 10 năm 10 năm

Công nghệ Inverter ổn định với mức điện từ 220V đến 240V làm tăng tuổi thọ của máy. Lồng giặt nghiêng 10 độ, công nghệ phun nước Automizing Systerm làm cho chất lượng giặt trở nên tối ưu với tiết kiệm 40% lượng nước giặt so mới các loại máy khác.

LG còn tích hợp hệ thống bơm nước giặt nước xả tự động và quản lý doanh thu bằng thẻ hay điện thoại; lắp đặt đơn giản; di chuyển và sắp đặt thuận tiện.

Cleanpro Việt Nam khai trương trung tâm LG Giant C - 6

Cửa hàng mẫu tại 141 Nguyễn Văn Nghi, quận Gò Vấp.

Với lợi thế từ chuỗi chi nhánh bảo trì và bảo hành trải khắp toàn quốc của LG Việt Nam cũng như uy tín và chất lượng của thương hiệu LG, Cleanpro Việt Nam mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng trong ngành giặt sấy. Cùng với trung tâm Bảo hành và phân phối, Cleanpro Việt Nam giới thiệu cửa hàng mẫu để khách hàng trải nghiệm tính năng của dòng máy này trước khi quyết định đầu tư.

Chi tiết xem tại

Website: cleanpro.vn. Facebook: facebook.com/lgvietnam

Email: sales@cleanpro.vn.

Hotline: Miền Bắc: 0904692079, 0904698295

Miền Trung: 0904912225

Miền Nam: 090 448 6556, 098 933 9798

Hỗ trợ kỹ thuật: 01643845391

(Nguồn: Cleanpro Việt Nam)