Khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một

Khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chuyên tư vấn khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa… Với phương châm “Bảo vệ - Chăm sóc -

Robot Nhật ‘xuất khẩu lao động’ sang Singapore
Nhiều gia đình tham dự sự kiện tại Park Riverside Premium
BIDV ưu đãi khách gửi tiết kiệm phía Bắc

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một chuyên tư vấn khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa… Với phương châm “Bảo vệ – Chăm sóc – Phục hồi sức khỏe cho người bệnh”, đội ngũ bác sĩ, y tá tại phòng khám luôn nỗ lực cải thiện chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Đáp ứng tiêu chí chất lượng, phòng khám là địa chỉ cho bệnh nhân muốn điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa. Tại đây, bệnh nhân được nhân viên y tế tôn trọng tiếp đón và hướng dẫn nhiệt tình, giúp người bệnh giảm bớt phần nào sự lo lắng, hoang mang.

Tại phòng khám, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và các thiết bị y tế hiện đại được sử dụng trong thăm khám. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tham gia chữa bệnh giúp bệnh nhân an tâm.

kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-nguyen-trai-thu-dau-mot

Thái độ thân thiện, gần gũi, chu đáo của các bác sĩ và y tá giúp cho việc điều trị hiệu quả hơn.

Từ khi thành lập, mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những cơ sở y tế hỗ trợ chữa bệnh hàng đầu Bình Dương và các khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, phòng khám chú trọng đầu tư thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế và đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn. Với tiêu chí này, phòng khám giúp người bệnh đạt hiệu quả điều trị bằng môi trường y tế chất lượng, an toàn và thân thiện.

kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-nguyen-trai-thu-dau-mot-1

Phòng khám chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa.

Mỗi ngày, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một tiếp nhận nhiều ca bệnh từ Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu… Người bệnh thay vì mất thời gian trực tiếp làm thủ tục, có thể đặt dịch vụ khám ưu tiên trên website của phòng khám.

Phòng khám nhận điều trị một số bệnh nam khoa (dài-hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương, đau tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…), bệnh phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, đa nang buồng trứng…).

Hiện, bệnh nam khoa điều trị bằng những phương pháp tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc (cắt bao quy đầu)… và bệnh phụ khoa được điều trị bằng các phương pháp như Dao Leep, O3 oxygen, sóng Viba… Ưu điểm của các phương pháp này là nhanh chóng, không đau, hồi phục nhanh và không phải nằm viện.

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ dựa theo nguyên nhân và mức độ phát triển của bệnh để đưa phương pháp điều trị phù hợp. Bệnh được khắc phục trong thời gian ngắn, để hạn chế cảm giác đau đớn khi điều trị.

Ngoài phương pháp hiện đại trong việc điều trị bệnh, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một còn kết hợp phương pháp nội khoa nhằm mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này có tác dụng giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của bệnh từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Bên cạnh đó, chi phí khám bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai với người bệnh trước khi điều trị, giúp người bệnh có thể yên tâm khám mà không lo lắng phát sinh kinh phí.

Liên hệ Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một:

Địa chỉ: 303 Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Điện thoại: 0274 368 9588

Website tư vấn trực tiếp: phongkhamdakhoathudaumot.vn

(Nguồn: Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một)