Không gian làm việc sáng tạo tại Aviva Việt Nam

Không gian làm việc sáng tạo tại Aviva Việt Nam

Đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính luôn là những nhân tố quan trọng nhất để Aviva Việt Nam thực hiện các cam kết bền vững với khách hàng. Do đó, c

TP HCM hỗ trợ quyết toán thuế
ADAMA phát triển lâu dài cùng nền nông nghiệp Việt Nam
Chủ tài khoản Nam A Bank hưởng lợi kép khi mua thẻ cào online

Đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính luôn là những nhân tố quan trọng nhất để Aviva Việt Nam thực hiện các cam kết bền vững với khách hàng. Do đó, công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên được làm việc trong một môi trường lý tưởng, khuyến khích tối đa năng lực và khả năng sáng tạo để mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Cuối năm 2017, Aviva Việt Nam đã đầu tư xây dựng và chuyển đổi sang hai văn phòng làm việc hoàn toàn mới tại TP HCM và Hà Nội theo tiêu chuẩn không gian mở và sáng tạo. Mang màu sắc tươi sáng cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại, văn phòng Aviva là những không gian làm việc vun đắp cho sự sáng tạo, tối đa hóa sự hợp tác các phòng ban, tạo điều kiện cho nhân viên chiến thắng mọi áp lực và thăng hoa trong công việc.

Aviva tọa lạc tại tòa nhà Mapletree, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM.

Aviva tọa lạc tại tòa nhà Mapletree, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM.

Tại TP HCM, văn phòng mới tiện nghi và hiện đại của Aviva tọa lạc tại tòa nhà Mapletree, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7 vừa đi vào hoạt động đầu tháng 11/2017. Nằm ở tầng 8 một tòa nhà tại vị trí trung tâm quận 7, tầm nhìn toàn cảnh từ văn phòng Aviva thu trọn khung cảnh khoáng đạt của các công trình hiện đại lân cận, tạo cảm giác tươi mới và tràn đầy đầy hứng khởi. Các mảng tường được trang trí sinh động với những hình ảnh và màu sắc đặc trưng của thương hiệu Aviva.

Các mảng tường được trang trí sinh động với những hình ảnh và màu sắc đặc trưng của thương hiệu Aviva.

Các mảng tường được trang trí sinh động với những hình ảnh và màu sắc đặc trưng của thương hiệu Aviva.

Nằm ở tầng 7 và 13 của tòa nhà Mipec, số 29 Tây Sơn, quận Đống Đa, trụ sở Aviva tại Hà Nội được thiết kế ấn tượng, mang những nét đặc trưng nổi bật và màu sắc riêng biệt. Tại đây, mọi giới hạn về không gian đều được tối thiểu hóa, đội ngũ nhân viên có thể thoải mái di chuyển và trao đổi trực tiếp một cách nhanh chóng trong không gian hoàn toàn mở và sáng tạo.

Với hơn 40% đội ngũ nhân viên thuộc nhóm tuổi dưới 35 (thế hệ Millennials), Aviva Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để mọi người có môi trường làm việc năng động, cùng các chính sách nổi bật như: giờ làm việc linh hoạt, nghỉ phép ngày sinh nhật cùng nhiều chương trình gắn kết khác được tổ chức hàng tháng.

Văn phòng Aviva có thiết kế ấn tượng, mang những nét đặc trưng nổi bật và màu sắc riêng biệt.

Văn phòng Aviva có thiết kế ấn tượng, mang những nét đặc trưng nổi bật và màu sắc riêng biệt.

Với mục tiêu trở thành công ty có môi trường làm việc năng động và sáng tạo nhất ngành bảo hiểm Việt Nam, Aviva kỳ vọng không gian làm việc mở có thiết kế thông minh và khoáng đạt tại các văn phòng mới cùng nhiều chính sách linh hoạt khác sẽ khuyến khích óc sáng tạo của mọi nhân viên. Điều này còn góp phần đưa lại các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ Anh với hơn 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại 16 quốc gia toàn cầu. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Năm 2016, Aviva đã chi trả 34,4 tỷ bảng Anh quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Chính thức ra mắt thương hiệu Aviva Việt Nam vào cuối tháng 8/2017 sau quyết định tăng vốn đầu tư và ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với Vietinbank, chỉ sau 4 tháng, Aviva Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ, khẳng định sự cam kết đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam.

(Nguồn: Aviva Việt Nam)