Không gian sống xanh bên trong dự án căn hộ Asa Light.

Không gian sống xanh bên trong dự án căn hộ Asa Light.

Không gian sống xanh bên trong dự án căn hộ Asa Light. Không gian sống hoàn hảo luôn đem lại sự khó khăn cho lựa chọn của chủ căn hộ cũng như các n

Malaysia Airlines lỗ 97 triệu USD
Vé xem chung kết World Cup giá 20.000 USD
NutiFood nhận bằng khen nhờ đóng góp vào chiến lược dinh dưỡng

Không gian sống xanh bên trong dự án căn hộ Asa Light.

Không gian sống hoàn hảo luôn đem lại sự khó khăn cho lựa chọn của chủ căn hộ cũng như các nhà thiết kế. Tuy vậy dự án can ho Asa Light đã khắc phục được hạn chế đó khi bố trí đan xen vào dự án hệ thống cây xanh tạo không gian sống rộng rãi, thoải mái, trong lành và tiện nghi cho các sư dân sinh sống tại dự án này.

Phối cảnh Không gian căn hộ Asa Light

Dự án được đặt tại mặt tiền của đường Phạm Thế Hiển, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, đây là cung đường xanh yên tĩnh đẹp nhất quận 8 khi giao thông di chuyển thuận lợi vào trung tâm tài chính quận 1. Nơi đây được sở hữu vị trí giao thông huyết mạch kết nối quận 8 với các quận lân cận. Tại đây quý cư dân sẽ được tận hưởng không gian căn hộ khi có view nhìn ra các trục đường chính với dòng người và xe cộ qua lại giúp cho căn hộ của bạn có không gian hướng mở, rộng rãi.

Chủ đầu tư Căn hộ Asa Light đã thiết kế dự án với quy mô mật độ xây dựng toàn khu với mật độ không gian xanh dự án hơn 30% diện tích dự án. Quy mô dự án bao gồm 3 tòa Block thiết kế theo hình hộp trong đó có một khu Block được thiết kế theo hình chữ L. Dự án căn hộ Asa Light mang đến cho quý cư dân mọi tiện ích của một căn hộ chung cư như: khu mua sắm, công viên, hồ bơi, trường học,…

Tiếp theo đó là thiết kế hoàn hảo của căn hộ, đáp ứng được cuộc sống lành mạnh của quý khách hàng chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án với 30% là không gian xanh thêm vào đó là view nhìn ra đường lớn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Khi không khí bị ô nhiễm vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu thì thiết kế với không gian xanh với cây và hồ nước là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Với vị trí giao thông thuận tiện, tiện ích nội khu, không gian xanh bao phủ toàn dự án, vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn không lựa chọn cho mình và gia đình dự án căn hộ Asa Light, đây sẽ là điểm dừng chân sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng tại thành phố ồn ào náo nhiệt này.

PKD.DA: 0903.79.75.79

Nguồn: Tổng Hợp