Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng tối ưu diện tích sống năng động

Có thể khẳng định, sức hút của Dự án The Centennial Ba Son vietcomland.com một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết thương hiệu uy tín giá hợp lí
Căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall Tốt cho sức khỏe của trẻ
Dự án Akari City Nam Long phù hợp đầu tư gần trung tâm

Có thể khẳng định, sức hút của Dự án The Centennial Ba Son vietcomland.com một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

The Centennial Ba Son

Dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son tối ưu diện tích

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

có vị trí kim cương trên mặt đường Tôn Đức Thắng, quận 2, Sài Gòn. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án bất động sản, cư dân khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng tiện lợi dàng lưu thông với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Hơn thế nữa, vị trí của dự án chung cư còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà trở thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng cơ sở tiên tiến và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía Đông và xung quanh dự án chung cư The Centennial Ba Son là điểm “vàng” thu hút nhà đầu tư và cư dân mới.

Từ khu đô thị Dự án The Centennial Ba Son vietcomland.com , cư dân có thể tiện lợi lưu thông với trung tâm đô thị và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao. Bên cạnh đó, cư dân vietcomland.com cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án bất động sản giáp giới với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị nổi trội của Sài Gòn. Xung quanh khu dân cư khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Dự án căn hộ The Centennial Ba Son sống năng động

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người bận rộn với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các dự án chung cư The Centennial Ba Son còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp dành cho văn phòng. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích, chắc chắn công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Những ưu thế này đã tạo đà cho dự án chung cư bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với các tòa chung cư tại khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng đã được công bố chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án. Do sở hữu nhiều lợi thể do đó mà nhiều quý khách phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án chung cư giá bán khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng sẽ đánh vào phân khúc quý khách cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng hết sức hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/