Khu đô thị Golden City ra mắt thị trường

Khu đô thị Golden City ra mắt thị trường

Đại diện Công ty Đất Biển Vàng cho biết, Quảng Nam - Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án quy mô lớn

Thép Tiến Lên mượn cổ đông giấy tờ đất huy động vốn 2.500 tỷ
SCIC thu ít nhất 100 triệu USD nhờ thoái vốn Nhựa Bình Minh
Vì sao Nhật Bản có các công ty lâu đời nhất thế giới?

Đại diện Công ty Đất Biển Vàng cho biết, Quảng Nam – Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án quy mô lớn nhỏ.

Trong đó, phân khúc đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng thị phần tại khu vực Tây Bắc và khu Nam Đà Nẵng.

Mới đây, chủ đầu tư này vừa ra mắt thị trường khu đô thị Golden City – một trong số dự án nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Golden City kết nối trực tiếp với Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc tạo nên một khu dân cư khép kín.

Golden City kết nối trực tiếp với Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc tạo nên một khu dân cư khép kín.

Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc hiện là khu kinh tế động lực của toản tỉnh Quảng Nam, sát cạnh làng Đại học Đà Nẵng, cạnh dự án giải trí đẳng cấp Cocobay và liên thông cụm resort ven biển… tạo điều kiện tối đa cho người dân an cư, làm việc và sinh sống.

Dự án Golden City đáp ứng cả 2 tiêu chí “cận giang, cận thị” – ưu tiên lựa chọn của khách hàng và giới đầu tư hiện nay.

Khu đô thị mới sát trục đường Trần Đại Nghĩa nối dài là tuyến đường huyết mạch nối liền Đà Nẵng và thành phố cổ Hội An. Dự án có tổng quy mô 12,6 ha phân thành 381 lô đất nền dành cho nhà phố liền kề, shophouse, mini mart… giúp các nhà đầu tư và khách hàng an cư có nhiều sự lựa chọn.

polyad

Dự án đang được triển khai hạ tầng đồng bộ. Hotline: 0901 143 286-0938 688 787 – 0971 618 887. Website: truonggiaphat.vn

Với vị thế nằm giữa vị trí giao thoa của 2 trung tâm kinh tế lớn về thương mại và du lịch, chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng và lợi thế xã hội sẵn có tại đây.

“Chúng tôi đặt mục tiêu đưa dự án trở thành một trong những trung tâm kinh tế hành chính mới của Quảng Nam nói chung và Điện Nam Điện Ngọc nói riêng”, vị đại diện bày tỏ.

Bên cạnh đó, dự án sẽ thiết kế theo hướng không gian xanh gần phố, kề sông hòa cùng thiên nhiên nhưng không quá xa phố thị.

Thanh Thư