KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

Theo đại diện KONE Việt Nam, với sự gia tăng nhanh chóng các tòa nhà cao tầng, Việt Nam đang là điểm mới trong chiến lược đầu tư phát triển và mở rộng

Địa chỉ mua sắm cho tín đồ trang sức kim cương
Ra mắt căn hộ Calla Garden tại Nam Sài Gòn
Dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank nâng cấp tính năng

Theo đại diện KONE Việt Nam, với sự gia tăng nhanh chóng các tòa nhà cao tầng, Việt Nam đang là điểm mới trong chiến lược đầu tư phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trên thế giới của tập đoàn. Văn phòng Đà Nẵng được thành lập sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thang máy và thang cuốn ngày càng tăng của khu vực miền Trung.

KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

Ông Axel Berkling, Phó chủ tịch điều hành KONE châu Á – Thái Bình Dương, lãnh đạo KONE Việt Nam và đông đảo khách hàng, đối tác tham dự lễ ra mắt văn phòng mới.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc KONE Việt Nam cho biết sẽ cam kết mở rộng các chi nhánh tại Việt Nam và trực tiếp mang đến các giải pháp lưu chuyển con người People Flow hiệu quả hơn. Các giải pháp thang máy và thang cuốn sáng tạo với hiệu suất sinh thái cao được thiết kế một cách thẩm mỹ để thu hút người sử dụng, được tùy chỉnh phù hợp yêu cầu khách hàng.

“Văn phòng ở Đà Nẵng được thành lập theo chiến lược ‘Thành công cùng khách hàng’ và sẽ giúp KONE thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam cũng như đảm bảo kết nối với khách hàng chặt chẽ hơn”, ông Vũ bày tỏ.

KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng - 1

Ông Axel Berkling, ông Nguyễn Văn Vũ cùng đại diện khách mời cắt băng khai trương văn phòng KONE Đà Nẵng.

KONE bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 qua nhà phân phối là Công ty cổ phần Thang máy Thiên Nam. Đến năm 2009, Công ty TNHH KONE Việt Nam chính thức được thành lập. Với vị thế là một trong những công ty dẫn đầu về nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Từ khi thành lập, KONE đã nhanh chóng tạo được danh tiếng trong việc cung cấp những giải pháp di chuyển trục đứng chuyên nghiệp và tích lũy danh sách các dự án tiêu biểu tại Việt Nam. KONE hiện có ba văn phòng tại TP HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Các văn phòng này sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng địa phương, đồng thời giúp KONE dễ dàng tiếp cận, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng.

KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng - 2

Văn phòng KONE Đà Nẵng.

Năm vừa qua, KONE đã ký thỏa thuận với IBM, giúp khai thác tiềm năng của kỹ thuật số và các giải pháp đổi mới sáng tạo. Áp dụng nền tảng đám mây Watson IoT của IBM, KONE hướng tới việc nâng cao chất lượng và tích hợp các hoạt động dịch vụ bảo trì trên toàn thế giới.

Trong năm 2017, KONE có hơn 55.000 nhân viên và đạt doanh thu 8,9 tỷ Euro. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan. Thông tin, truy cập www.kone.com.

(Nguồn: KONE Việt Nam)