Lí giải tại sao người trẻ yêu Paris Hoàng Kim.

Lí giải tại sao người trẻ yêu Paris Hoàng Kim.

“Tọa sơn, vọng thủy” - mô tả về vị trí địa lý của dự án Paris Hoàng Kim thì không câu nói nào phù hợp hơn. Nó không là duy nhất nhưng cũng có thể nói

Những lợi ích khi thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh tại tphcm
Vì sao Condotel AB Central Square là hệ thống đầu tư hấp dẫn?
Thiết kế đất nền 1 phòng ngủ tại Dự án Long Phú Residence linh hoạt, tiện nghi

“Tọa sơn, vọng thủy” – mô tả về vị trí địa lý của dự án Paris Hoàng Kim thì không câu nói nào phù hợp hơn. Nó không là duy nhất nhưng cũng có thể nói là hiếm hoi bậc nhất nơi trái tim phường Bình Khánh của thành phố. Căn chung cư cao cấp của 2 nhà đầu tư lớn đang góp phần từng ngày từng giờ thay mới diện mạo TP Hồ Chí Minh, vươn mình thành một trong số các dự án được đón hàng đầu hiện nay.

Paris Hoàng Kim là căn hộ có tầm nhìn đắt giá hàng đầu thành phố.

tien ich paris hoang kim

Dường như tại Việt Nam ngày nay đã hình thành một xu hướng đó là sở hữu một căn chung cư với vị trí đắc địa và quan trọng là có “view” đắt giá. Không chỉ là trong chọn nhà ở mà kể cả đầu tư cũng vậy. Và tất nhiên giá của những căn hộ này rất đắt, thế nhưng các “đại gia” một khi đã yêu thích căn hộ đó thì vẫn rất chịu chi vì nó góp phần tôn lên đẳng cấp của họ.  

Từ căn hộ của liên doanh Công ty TNHH Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, gia chủ ngày ngày  được thẩn thơ thầm mơ về trời Tây lệ hoa khi thoáng thấy quảng trường, bình yên ngắm nhìn người người nhà nhà đang tản bộ, chuyện trò, bơi lội hay chính bản thân quý vị cũng hòa mình trải nghiệm nhịp sống đang diễn ra sôi động nơi đó. Còn gì tuyệt bằng không gian xanh tươi bao trùm lên căn hộ của bạn, men theo từng bờ tường mang bầu không khí dịu dàng vào với ngôi nhà qua khung cửa sổ lớn.

Paris Hoàng Kim được săn đón trên đất Sài Thành.

Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu cho rằng điểm qua thị trường chung của bất động sản hiện nay, có thể thấy rõ chung cư khởi thành “cận thủy”  và cao cấp thì đều thu hút hơn các dự án còn lại. Raemian City hay là Masteri ParkLand,… là hai ví dụ về dự án hút khách như vậy. Bên cạnh hướng ra ngoài thì những căn hộ có view về những tòa nhà hiện đại đã hoàn thành hoặc view hướng luôn vào quảng trường thuộc nội khu dự án cũng thu hút không kém.

du an paris hoang kim quan 2

Có nhiều mục đích để mua căn hộ cao cấp như dành cho việc kinh doanh, dành để xây dựng tổ ấm gia đình hay đơn giản là đầu cơ tích trữ,… Có thể không phải là tất cả tuy nhiên rất nhiều những doanh nhân hay nhà đầu tư hiện đại rất quan trọng quan niệm phong thủy của nhà cửa hay văn phòng trong việc làm ăn. Căn hộ mới quận 2 sinh ra đã mang một phần sứ mệnh đáp ứng điều đó.

View nhìn của một căn hộ thì chúng ta không đo đạc được đáng giá bao nhiêu tiền, thế nhưng nó vẫn được trả giá cao hơn những căn hộ thông thường rất nhiều. Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung đều như thế. Bỏ ra 63 triệu cho mỗi mét vuông và bạn sẽ là chủ nhân danh giá của căn hộ cao cấp Vĩnh Phong Thái.

Có căn hộ đẹp tại Paris Hoàng Kim không chỉ bạn có nơi chốn đi về mà còn góp phần không hề nhỏ chút nào trong việc khẳng định giá trị bản thân với xã hội.