Loạt ưu đãi chủ thẻ của HDBank dịp hè

Từ ngày 9-11/5, sử dụng thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế HDBank để mua hàng tại Lazada, khách hàng sẽ được giảm giá đến 30% (tối đa 400.000 đồng) cho đơ

HDBank lần đầu vào nhóm thương hiệu giá trị nhất Việt Nam
World Bank hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu
Standard Chartered: ‘Kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 6,8% năm 2018’

Từ ngày 9-11/5, sử dụng thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế HDBank để mua hàng tại Lazada, khách hàng sẽ được giảm giá đến 30% (tối đa 400.000 đồng) cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên. Khách hàng là chủ thẻ hạng vàng sẽ giảm 30% (tối đa 400.000 đồng), khách hàng chủ thẻ hạng chuẩn sẽ được giảm 25% (tối đa 300.000 đồng).

“Với việc liên kết cùng Lazada – một trong những kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, HDBank mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện dụng, hữu ích”, đại diện nhà băng chia sẻ.

polyad

HDBank triển khai các chương trình ưu đãi nhằm giúp khách hàng thuận tiện mua sắm dịp hè.

Bên cạnh đó, từ 14/6 đến 15/7, World Cup 2018 diễn ra trên các sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện thể thao quy mô nhất mùa hè, nhà băng và hệ thống điện máy Nguyễn Kim thực hiện chương trình “Sôi động cùng World Cup” từ nay đến 31/5, với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế.

Cụ thể, với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng được giảm 10% (tối đa một triệu đồng) khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc qua website.

Riêng sản phẩm Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+, khi thanh toán 100% bằng thẻ quốc tế, khách hàng sẽ được giảm đến 3 triệu đồng, áp dụng đến 31/5.

Thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế của HDBank giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn. Thẻ có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, thuận tiện giao dịch trong và ngoài nước. Nhà băng cũng liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao cho chủ thẻ.

Tuấn Nhu