Lợi thế đầu tư vào biệt thự hạng sang trong nội đô

Lợi thế đầu tư vào biệt thự hạng sang trong nội đô

Vị đại diện cho biết, những dự án biệt thự hạng sang trong phố ngày càng có giá. Với nhiều lợi thế, loại hình bất động sản này không chỉ thoả mãn cuộc

Thời điểm này có nên bán vàng đầu tư bất động sản?
Mua đồ hiệu Gucci Milano như thời bao cấp
Đường dây 500kV Bắc – Nam ảnh hưởng vì cháy rừng

Vị đại diện cho biết, những dự án biệt thự hạng sang trong phố ngày càng có giá. Với nhiều lợi thế, loại hình bất động sản này không chỉ thoả mãn cuộc sống thượng lưu mà còn là kênh đầu tư sinh lời.

“Những dự án biệt thự hạng sang, đặc biệt là dự án gần trung tâm thành phố, có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ thường hết ngay từ khi mở bán do nguồn cung còn ít so với nhu cầu. Trong giới đầu tư, biệt thự trong phố giống như hàng hiệu giới hạn số lượng”, vị đại diện cho hay.

polyad

Theo khảo sát của Homes Real Estate, dù có giá lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng biệt thự hạng sang trong nội đô Hà Nội vẫn đắt hàng. Mức giá phổ biến của một số dự án ở khu vực phía Tây và Hồ Tây khoảng 15-20 tỷ đồng, thậm chí những căn biệt thự có sân vườn, cạnh đường lớn hoặc gần hồ nước lên đến 40-50 tỷ đồng.

Báo cáo thị trường bất động sản quý II của CBRE cũng chỉ ra rằng, trong 3 tháng, giá biệt thự ở các quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông tăng tới 6%.

Nổi bật trên thị trường là biệt thự Imperia Garden với nhiều ưu điểm. Dự án nằm ở khu vực hành chính, tập trung giới thành đạt với hệ thống tiện ích, giao thông đồng bộ.

Tại Imperia Garden, chủ đầu tư chỉ xây dựng 42 căn biệt thự, phần còn lại dành cho sân vườn, đảm bảo quy định nghiêm ngặt về mật độ khoảng xanh và tính riêng biệt của quần thể.

biet-thu-hang-sang-1

Biệt thự Imperia Garden có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chi tiết dự án xem tại website: imperiagardenvillas.com. Hotline: 0906 05 8008.

Theo đại diện Homes Real Estate – đơn vị phân phối dự án, biệt thự Imperia Garden đã được đặt mua hết trong thời gian ngắn không chỉ bởi tiềm năng tăng giá mà còn là kênh đầu tư cho thuê hiệu quả.

Nằm trong một quần thể đa tiện ích, có vị trí gần trung tâm, mạng lưới giao thông thuận lợi, biệt thự Imperia Garden tích hợp được ưu điểm về vị trí của biệt thự trung tâm và lợi thế về không gian của biệt thự ven đô.

Ngoài ra, những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp được thiết kế riêng cho các chủ nhân nơi đây như quản gia, giặt là, lau dọn nhà cửa, an ninh 24/7, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, siêu thị, thư viện, khu shopping, bar…

Hiện, các căn biệt thự Imperia Garden đã xây xong và có thể vào ở ngay.

“Đây chính là những căn biệt thự mà giới doanh nhân, chuyên gia nước ngoài ưa chuộng và sẵn sàng bỏ hàng nghìn USD mỗi tháng để thuê. Imperia Garden được ví như gà đẻ trứng vàng, mang lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu”, đại diện Homes Real Estate cho biết.

Huệ Chi