Maritime Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi

Maritime Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi

Khách hàng có khoản vay được giải ngân đến hết 31/12 sẽ hưởng lãi suất 7-8% đối với khoản vay ngắn hạn; 9-11% đối với khoản vay trung hạn.

Chủ tịch Trung Quốc cam kết mở cửa, tăng bảo hộ sở hữu trí tuệ
Mâm cỗ cúng ông Táo ‘cháy hàng’
Xuất khẩu thủy sản năm 2014 ước đạt 8 tỷ USD

Maritime Bank vừa triển khai chương trình “Ký kết hỗ trợ vốn vay, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp” với hạn mức tín dụng 1.000 tỷ đồng. Theo kế hoạch, 24 khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô sẽ được Maritime Bank cấp vốn. Cụ thể, các khách hàng có khoản vay được giải ngân đến hết 31/12 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7% đến 8% đối với khoản vay ngắn hạn; 9% – 11% đối với khoản vay trung hạn. Lễ ký kết thỏa thuận hỗ trợ vốn vay giữa Maritime Bank và đại diện 4 doanh nghiệp diễn ra vào ngày 22/8 là một trong những hoạt động đầu tiên trong chương trình này.

Maritime Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi chuwong trình Kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.

Maritime Bank dành 1.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi trong chương trình Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp.

Ông Trần Xuân Quảng, Tổng giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp Maritime Bank cho biết: “Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà trong suốt quá trình phát triển, Maritime Bank luôn dành một hạn mức tín dụng đáng kể với vốn vay ưu đãi giúp các doanh nghiệp ổn định sản xuất, mở rộng thị trường”. 

Để giải quyết dứt điểm khó khăn, bên cạnh nhu cầu về vốn, các doanh nghiệp cần có những nỗ lực vượt bậc để thay đổi, cải thiện năng lực tài chính và kinh doanh, thể hiện được khả năng sử dụng vốn tín dụng một cách an toàn, hiệu quả. Một số vấn đề có thể cần quan tâm đặc biệt là: xử lý các khoản nợ đọng, lượng hàng tồn kho; nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh trên thị trường; điều chỉnh hoạt động kinh doanh phù hợp với vốn; nâng cao năng lực quản trị, quản lý hiệu quả, tránh đầu tư dàn trải gây lãng phí vốn…

Ngân hàng đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp vượt qua thách thức, khủng hoảng.

Ngân hàng đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp vượt qua thách thức, khủng hoảng.

Đồng hành cùng Maritime Bank trong chương trình này, ngoài việc được hưởng mức lãi suất thấp, khách hàng sẽ được Maritime Bank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Maritime Bank không chỉ đáp ứng các nhu cầu về vốn của doanh nghiệp mà còn cung cấp giải pháp tài chính phù hợp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Trong thời gian tới, Maritime Bank cũng sẽ tiếp tục thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ tài chính có giá trị với lãi suất ưu đãi.

(Nguồn: Maritime Bank)