MB cho doanh nghiệp vay mua ôtô siêu tốc

MB cho doanh nghiệp vay mua ôtô siêu tốc

Ngân hàng TMCP Quân đội cho vay siêu tốc mua ôtô mới đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời gian giải quyết thủ tục cho vay chỉ trong vòng 10 tiếng tính từ thời điểm nhận hồ sơ vay vốn hoàn thiện của khách hàng.

Bị Nike bỏ rơi, Manchester United bắt tay Adidas
Mở rộng doanh nghiệp được nhập máy in tiền
ANZ: Niềm tin tiêu dùng Việt Nam cao nhất trong 6 tháng

Như vậy, với chương trình này, MB góp mặt vào nhóm những ngân hàng có sản phẩm – dịch vụ cho vay nhanh nhất hiện nay. Ông Đinh Như Tuynh, Giám đốc khối khách hàng SME của MB cho biết, để có thể rút ngắn thời gian cho vay xuống mức thấp như vậy, ngân hàng phải thực hiện rà soát và chuẩn hóa lại toàn bộ các thủ tục cho vay cũng như điều kiện sản phẩm rõ ràng. Tất cả những điều chỉnh này được thực hiện trên cơ sở đảm bảo cân bằng giữa sự thuận tiện cho khách hàng và sự an toàn về tín dụng cho ngân hàng. “Chúng tôi mong rằng, sự cải tiến này sẽ tiếp tục giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn thuận tiện hơn, việc sử dụng vốn cũng đúng mục đích hơn”.

Web_Banner_Chovay_sieutoc_OUT-01.jpg

Việc rút ngắn thời gian cho vay và đơn giản hóa thủ tục nhằm tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng hiện nay của MB.

Chương trình này của MB đáp ứng nhu cầu đầu tư mua các loại xe ôtô ở cả 3 phân khúc: hạng sang, hạng trung và hạng thường với mục đích phục vụ hoạt động giao dịch và việc mua sắm phải đảm bảo hình thành tài sản cố định cho doanh nghiệp. Vì vậy, bên cạnh việc áp dụng các tài sản đảm bảo thông thường là thế chấp chính tài sản hình thành từ vốn vay, khách hàng được lựa chọn thế chấp các tài sản khác như bất động sản hoặc các loại giấy tờ có giá . Ngoài ra, thời gian cho vay của sản phẩm kéo dài đến 5 năm, giá trị cho vay dựa trên tài sản bảo đảm lên tới 85% nếu thế chấp chính tài sản hình thành từ vốn vay hoặc lên tới 100% nếu khách hàng bổ sung tài sản bảo đảm khác.

10h-giai-ngan.jpg

Với chương trình này, MB góp mặt vào nhóm những ngân hàng có sản phẩm – dịch vụ cho vay nhanh nhất hiện nay.

Hiện nay, chương trình cho vay của MB đang áp dụng với các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thường xuyên liên tục từ 1 năm trở lên và không lỗ trong năm hoạt động gần nhất, không có các khoản nợ quá hạn tại MB và các tổ chức tín dụng khác tính đến thời điểm vay vốn.

Việc rút ngắn thời gian cho vay và đơn giản hóa thủ tục nhằm tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng hiện nay của MB. Theo kế hoạch, bên cạnh sản phẩm cho vay siêu tốc mua ôtô đang triển khai, MB sẽ thực hiện rút ngắn tối đa thời gian đối với một số khoản vay bổ sung vốn kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

(Nguồn: MB)