Merida và Quán Phong tổ chức đại hội khách hàng tại Hà Nội

Merida và Quán Phong tổ chức đại hội khách hàng tại Hà Nội

Ngày 26/9, Merida Việt Nam cùng Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quán Phong tổ chức thành công đại hội khách hàng tại Hà Nội và ra mắt sản phẩm xe đ

Doanh nghiệp Việt giảm nhập hàng Trung Quốc, chờ đợi TPP
Công ty tỷ đôla của đại gia Hoàng Kiều
Chủ tịch Thaco sẽ rót một tỷ USD vào Hoàng Anh Gia Lai

Ngày 26/9, Merida Việt Nam cùng Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quán Phong tổ chức thành công đại hội khách hàng tại Hà Nội và ra mắt sản phẩm xe đạp Merida.

merida-va-quan-phong-to-chuc-dai-hoi-khach-hang-tai-ha-noi

Đây là đại hội khách hàng được Quán Phong tổ chức nhằm tri ân những đại lý đã góp phần vào sự thành công của Merida tại thị trường Việt Nam. Merida cũng mong muốn mang đến những giây phút thư giãn, gia tăng sự kết nối giữa các đại lý cùng toàn thể thành viên của Merida Việt Nam.

Thông qua chương trình đại hội khách hàng, đại diện Tập đoàn Merida Đài Loan chia sẻ về quá trình nghiên cứu thị trường – giao thông hạ tầng của Việt Nam, tìm hiểu các đơn vị có khả năng trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe đạp Merida tại Việt Nam. Từ đó, tập đoàn tiến hành thẩm định qua nhiều vòng gắt gao để tìm ra đơn vị có đầy đủ khả năng và phù hợp với định hướng phát triển dài hạn của tập đoàn.

merida-va-quan-phong-to-chuc-dai-hoi-khach-hang-tai-ha-noi-1

Trong chương trình, đại diện tập đoàn đã trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe đạp Merida tại Việt Nam cho ông Hoàng Kiến Chí – đại diện Công ty Quán Phong. Phát biểu sau khi nhận giấy chứng nhận, ông Hoàng Kiến Chí cho biết: “Merida là một thương hiệu lớn toàn cầu nên chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết tìm hiểu kỹ lưỡng, chuẩn bị các phương án hành động để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ tập đoàn. Đến nay, Quán Phong tự hào khi được tập đoàn tin tưởng giao thị trường Việt Nam cho công ty phát triển. Chúng tôi muốn xây dựng một tập đoàn lớn mạnh và sẽ nỗ lực để các đại lý đều phát triển, vì sự phát triển của từng đại lý là sự phát triển của Merida và Quán Phong tại Việt Nam”.

Thông qua chương trình đại hội khách hàng, Merida Việt Nam đã tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh trong năm cũng như chiến lược kinh doanh, định hướng kế hoạch hoạt động cho năm tới. Tập đoàn dự kiến sẽ xây dựng mô hình cửa hàng độc quyền tại các thành phố lớn, câu lạc bộ hay đội tuyển xe đạp để phát triển thương hiệu một cách bài bản trong thời buổi thị trường kinh tế ngày càng cạnh tranh.

merida-va-quan-phong-to-chuc-dai-hoi-khach-hang-tai-ha-noi-2

Bên cạnh đó, gần 200 khách hàng của Merida Việt Nam đã cùng tham gia trải nghiệm trực tiếp những mẫu sản phẩm xe đạp Merida và xe điện Galaxy. Ngoài các mẫu xe đạp thương hiệu Merida, Công ty Quán Phong còn giới thiệu thêm dòng sản phẩm xe điện Galaxy sau thành công của dòng xe thể thao Galaxy trong thời gian qua.

“Đa dạng mẫu mã, thiết kế thời trang, màu sắc phong phú, mức giá hợp lý…” là những cảm nhận chung của các khách hàng tham dự đại hội khách hàng và ra mắt sản phẩm mới của Merida.

Liên hệ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quán Phong – nhà phân phối độc quyền xe đạp Merida tại Việt Nam:

Địa chỉ: Số 21A Trung Yên 14, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 094 323 9318 (anh Nguyễn Thế Giáp – Giám đốc kinh doanh Merida Việt Nam).

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quán Phong)