MHB Gia Định khánh thành trụ sở mới

MHB Gia Định khánh thành trụ sở mới

Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất, MHB Gia Định đã khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở mới tại địa chỉ: 316 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM.

Bán nhà đất kèm ‘bao’ lợi nhuận
Thế Giới Di Động tuyển nhân sự bán dược phẩm
Galle Watch đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nam Olympic

Đại biểu tham dự lễ khánh thành gồm: ông Nguyễn Hồng, Bí thư quận ủy Gò Vấp, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, ông Nguyễn Phước Hòa, Tổng giám đốc và ông Bùi Thanh Hưng, Phó tổng giám đốc ngân hàng, cùng khách hàng thân thiết và toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên MHB Gia Định.

MHB Gia Định đã khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở mới tại địa chỉ: 316 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM.

MHB Gia Định đã khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở mới tại địa chỉ: 316 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM.

MHB Gia Định là một trong những địa điểm được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng một cách đồng bộ theo hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn MHB. Trụ sở mới khang trang sẽ mang đến cho khách hàng một không gian giao dịch hiện đại, thuận tiện hơn, tạo niềm tin, uy tín với khách hàng và khẳng định thương hiệu MHB trên địa bàn. Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giải quyết mọi nhu cầu về vốn cho các đơn vị kinh doanh trên địa bàn: cho vay sản xuất kinh doanh, huy động tiết kiệm nhiều loại tiền và kỳ hạn; mở tài khoản tiền gửi và thực hiện các hình thức thanh toán qua ngân hàng, cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu chi hộ và các dịch vụ khác qua ngân quỹ, phát hành thẻ đa năng MHB…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Hòa, Tổng giám đốc ngân hàng MHB gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, lãnh đạo địa phương các cấp, cùng các cơ quan, ban ngành, tổ chức trên địa bàn đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để chi nhánh Gia Định phát triển thuận lợi, có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Thời gian tới, MHB Gia Định sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nhằm mang đến những dịch vụ, tiện ích chất lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa phương, cũng như sự phát triển của hệ thống ngân hàng.

(Nguồn: MHB)