Mua hàng tại kho, tiết kiệm đến 40%

Mua hàng tại kho, tiết kiệm đến 40%

Bán hàng tại kho là phương thức hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả khách hàng và công ty phân phối. Người tiêu dùng có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến kho để xem và mua sản phẩm với giá rẻ hơn 20-40% so với giá bán lẻ trên thị trường.

Ra mắt dự án Topaz Twins tại thành phố Biên Hòa
Xi măng Cẩm Phả – Sắc diện mới, tâm thế mới
Chiến lược ‘lấy lòng người Việt’ của hãng bia Nhật

Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: giá vốn cộng chi phí quản lý và chi phí bán hàng. Trong đó, chi phí bán hàng (chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo…) chiếm tỷ lệ từ 20% đến 40%. Mỗi sản phẩm tại kho bán ra được giảm trừ trực tiếp toàn bộ chí phí bán hàng trên.

Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã xem xét kỹ và đồng ý mua. Khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình trong khi mua hàng. Hàng hóa trong kho đa dạng nên người tiêu dùng có thoải mái lựa chọn và không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình liên hệ và xem hàng. Trung bình với một sản phẩm, khách hàng có thể giảm được từ vài trăm đến vài triệu đồng so với giá bán lẻ bên ngoài. Bên cạnh đó, họ vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại, bảo hành chính hãng.

Gõ caption vào đây

Mô hình bán hàng tại kho được ưa chuộng vì giá rẻ hơn thị trường.

Khi mua tại kho, khách sẽ chọn được sản phẩm của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào. Hầu hết các kho hàng đều được sự hậu thuẫn từ các tập đoàn lớn như Panasonic, KDK, Bosch, Ariston nên hàng hóa bán ra tại kho luôn rẻ hơn các cửa hàng truyền thống, siêu thị từ 20% đến 40%.

Khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành… Người mua hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng. Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.

Ông Đoàn Việt Nhất, chủ doanh nghiệp bán hàng tại kho Đoàn Vi Nguyên khẳng định thêm, hàng hóa tại kho cũng luôn đảm bảo tiêu chí: giá rẻ, sản phẩm mới, chính hãng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Gõ caption vào đây

Đa dạng sản phẩm trong kho Đoàn Vi Nguyên.

Một trong những đơn vị tiên phong áp dụng mô hình mua bán hàng tại kho là Công ty TNHH thương mại, dịch vụ Đoàn Vi Nguyên với hơn 3 năm kinh nghiệm và tổng diện tích kho hàng lên đến 5.000 m2.

Hiện nay, kho Đoàn Vi Nguyên cung cấp hơn 3.000 mặt hàng từ quạt điện, máy nước nóng, máy lạnh, máy bơm nước đến hầu hết các mặt hàng gia dụng… Nhờ uy tín từ việc bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng đã qua sử dụng, Đoàn Vi Nguyên ngày càng lớn mạnh cả về diện tích kho lẫn số lượng sản phẩm bán ra.

Gõ caption vào đây

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại kho Đoàn Vi Nguyên.

Tất cả đơn hàng có giá trị từ một đồng sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TP HCM. Ngoài ra, đội ngũ giao hàng am hiểu sản phẩm sẽ lắp ráp và tư vấn khách hàng cách sử dụng sản phẩm an toàn, hiệu quả.

Ngoài mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 34/9 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM, khách hàng có thể xem hàng, gọi điện thoại đến hotline 08 62988988 hoặc 08 6283 8888 để được tư vấn.

Website: http://dvn.com.vn; http://www.quatdien.com/; http://www.maynuocnong.com/.

(Nguồn: Đoàn Vi Nguyên)