Nam A Bank giành thêm 4 giải thưởng

Nam A Bank giành thêm 4 giải thưởng

Nam A Bank giành 4 giải thưởng gồm: top 10 "Doanh nghiệp tiêu biểu APEC 2017"; top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017", "Thương hiệu hài lòng khách

Ông chủ Amazon làm gì ngoài giờ làm việc?
Thuê Ebook tại komo.vn giá 2.000 đồng
Media Mart khai trương siêu thị tại Thanh Hóa, Hà Nội

Nam A Bank giành 4 giải thưởng gồm: top 10 “Doanh nghiệp tiêu biểu APEC 2017”; top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017”, “Thương hiệu hài lòng khách hàng – CSI: 2017” và “Thương hiệu gia đình tin dùng 2017”.

Trong đó, ngân hàng được trao giải thưởng top 10 “Doanh nghiệp tiêu biểu APEC 2017” trong khuôn khổ chương trình “Tự hào doanh nghiệp, thương hiệu APEC” do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Tham dự chương trình năm nay, Nam A Bank có cơ hội giao lưu và kết nối với các doanh nghiệp APEC nhằm thúc đẩy tăng cường hợp tác trong tương lai.

Với giải Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn, Nam A Bank là một trong ba ngân hàng tại Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng này.

Đơn vị đáp ứng các tiêu chí về tổ độ phát triển an toàn, bền vững, ổn định với lượng khách hàng trung thành cao, mang lưới phân phối rộng khắp.

nam-a-bank-gianh-them-4-giai-thuong

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Đại diện Nam A Bank nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017” vào tháng 8/2017.

Với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, Nam A Bank đặt ra những tiêu chí khắt khe trong mọi hoạt động. Ngân hàng cũng liên tục cải tiến và đổi mới chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua nhiều chương trình khuyến mãi.

Vì vậy, ngân hàng được tổ chức quốc tế InterConformity Cộng hòa liên bang Đức đã trao chứng nhận “Thương hiệu hài lòng khách hàng – CSI: 2017”.

Bên cạnh đó, sản phẩm “Tiết kiệm Hưng Thịnh” của Nam A Bank cũng được Tạp chí Gia đình và Trẻ em công nhận là “Thương hiệu gia đình tin dùng”. Đây là sản phẩm dành cho khách hàng từ 40 tuổi với hàng loạt tiện ích, giúp người dùng hoạch định tài chính hiệu quả, chuẩn bị tốt nhất những kế hoạch cho bản thân và gia đình.

Trước đó, ngân hàng cũng cũng giành nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế khác như top 10 doanh nghiệp ASEAN tiêu biểu 2017, thương hiệu chất lượng QSI 2017, doanh nghiệp cống hiến 2017. Ba năm liên tiếp, ngân hàng cũng được trao giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Huệ Chi