Nam A Bank tặng máy trợ thính cho người nghèo

"Khi thấy con trai nghe tiếng nói của ba mẹ, vợ chồng tôi vỡ òa hạnh phúc. Với máy trợ thính, từ nay, con tôi đã có thể lắng nghe và học tập như bao đ

Liên kết kinh tế miền Trung ‘thiếu nhạc trưởng’
Quy hoạch hạ tầng – đòn bẩy cho bất động sản Đông Bắc Hà Nội
Austdoor ra mắt dòng cửa cuốn nan lớn

“Khi thấy con trai nghe tiếng nói của ba mẹ, vợ chồng tôi vỡ òa hạnh phúc. Với máy trợ thính, từ nay, con tôi đã có thể lắng nghe và học tập như bao đứa trẻ bình thường”, là chia sẻ của chị Thanh Hoa – người mẹ có con trai đầu lòng bị khiếm thính nhưng gia đình không đủ khả năng mua máy trợ thính.

Con của chị Thanh Hoa là một trong nhiều hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, được nhận suất tài trợ từ chương trình “Chăm sóc thính lực cộng đồng” năm 2018 do Nam A Bank phối hợp cùng quỹ VinaCapital Foundation và tổ chức phi chính phủ Starkey Hearing Foundation (Mỹ) thực hiện.

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Trung, Tây Nguyên cùng Đại sứ nhân ái Hoa hậu HHen Niê tặng máy trợ thính tại trường Đại học Nha Trang

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Trung, Tây Nguyên cùng Đại sứ nhân ái Hoa hậu H’Hen Niê tặng máy trợ thính tại trường Đại học Nha Trang

Trong lần tổ chức này, chương trình đã gửi tặng máy trợ thính cho bệnh nhân khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu. Đồng hành trong hành trình này còn có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – Đại sứ nhân ái của Nam A Bank. Qua đó, nhà băng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, đặc biệt là trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

“Món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nghị lực để những người khiếm thính vượt qua rào cản ngôn ngữ, hòa nhập với cuộc sống”, đại diện nhà băng cho biết.

Chương trình “Chăm sóc thính lực cộng đồng” có mô hình đơn giản, hiệu quả và bền vững, đã được Starkey Foundation phát triển tại 60 quốc gia trên thế giới từ 1984.

Tại Việt Nam, chương trình triển khai từ 2016 do The VinaCapital Foundation và Starkey Hearing Foundation phối hợp thực hiện, đã trao tặng và chăm sóc cho hơn 2.400 người khiếm thính. Dự kiến, hành động ý nghĩa sẽ nhân rộng đến với 3.000 bệnh nhân ở 17 tỉnh thành trên cả nước trong 2018.

Chiếc máy trợ thính là món quà ý nghĩa, giúp người khiếm thính vượt qua rào cản ngôn ngữ, hòa nhập với cuộc sống.

Chiếc máy trợ thính là món quà ý nghĩa, giúp người khiếm thính vượt qua rào cản ngôn ngữ, hòa nhập với cuộc sống.

Trước đó, với định hướng trách nhiệm xã hội song hành cùng công tác kinh doanh, Nam A Bank đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh” của kênh truyền hình TodayTV, mang đến cơ hội cho nhiều mảnh đời bất hạnh trên khắp đất nước và chương trình “Điều ước thứ 7”, giúp hiện thực hóa những ước mơ giản dị cho các nhân vật.

“Tất cả những hoạt động này đều thuộc chuỗi chương trình ‘Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai’ nhà băng triển khai xuyên suốt từ năm 2011 đến nay, nhằm lan tỏa đến cộng đồng nhiều điều tốt đẹp”, đại diện nhà băng chia sẻ.

Bảo An