Nam A Bank tổ chức Trung thu cho các em nhỏ 17 địa phương

Nam A Bank tổ chức Trung thu cho các em nhỏ 17 địa phương

Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2017" với chủ đề "25 năm - Trăng vàng rực rỡ" diễn ra từ 23/9 đến 10/10 mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng

Cơ hội nhận chuyến du lịch, quà tặng khi giao dịch tại VietinBank
Cristiano Ronaldo chuẩn bị bán biệt thự hơn 6 triệu USD ở Madrid
Lý do xe Mỹ bị ra rìa ở Nhật

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” với chủ đề “25 năm – Trăng vàng rực rỡ” diễn ra từ 23/9 đến 10/10 mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc.

Tại đây, các em nhỏ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi cùng các tiết mục truyền thống như: múa lân, biểu diễn văn nghệ thiếu nhi, gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội và phá cỗ.

nam-a-bank-to-chuc-trung-thu-cho-cac-em-nho-17-dia-phuong

Niềm vui của các em thiếu nhi khi được thưởng thức những màn múa lân vui nhộn.

Đại diện Nam A Bank chia sẻ, Trung thu là sự kiện nhiều em thiếu nhi háo hức chờ đón trong năm nhưng vẫn còn rất nhiều em nhỏ kém may mắn không có điều kiện tham gia. Vì vậy, dịp này, Nam A Bank đã lan tỏa mùa trung thu ấm áp đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương mà ngân hàng hoạt động kinh doanh.

“Được thấy các em nhỏ nô đùa, thích thú với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc trên tay, đôi mắt ánh lên niềm vui cho thấy món quà ý nghĩa nhất dành cho trẻ em là mang đến tiếng cười rộn rã, tạo cho các em những ký ức đẹp và một tuổi thơ trọn vẹn”, vị này bày tỏ.

nam-a-bank-to-chuc-trung-thu-cho-cac-em-nho-17-dia-phuong-1

Dù trời mưa nhưng rất đông các em thiếu nhi đến vui trung thu tại Nam A Bank Lâm Đồng.

Bé Trần Văn Dư (Bến Tre) hào hứng cho biết, bé chưa bao giờ nhận được lồng đèn để chơi trung thu cùng các bạn. “Năm nay, được các cô chú cho lồng đèn, lại còn có bánh kẹo và quà, con rất vui”, em nói.

Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”, Nam A Bank cũng trao tặng học bổng cùng những phần quà thiết thực cho các em nhỏ hiếu học, góp phần hỗ trợ, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập, sẵn sàng cho tương lai tốt đẹp.

nam-a-bank-to-chuc-trung-thu-cho-cac-em-nho-17-dia-phuong-2

Các em nhỏ nhận những món quà Trung thu từ Nam A Bank.

“Đêm hội trăng rằm 2017” là một trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank triển khai đến tất cả đơn vị toàn hệ thống.

Ngoài mục đích tri ân những khách hàng và gia đình đã đồng hành cùng Nam A Bank thời gian qua mà ngân hàng mong muốn thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Thanh Thư