Nam Cường đầu tư mạnh cho hệ thống cơ điện tại Anland Complex

Nam Cường đầu tư mạnh cho hệ thống cơ điện tại Anland Complex

Tại nhiều các chung cư đang hoạt động, tình trạng chập điện, hỏa hoạn, trục trặc thang máy hay ngập nước, tắc đường ống diễn ra thường xuyên, ảnh hư

6 kiến nghị ‘cởi trói’ cho căn hộ condotel
Sẽ kiểm toán loạt dự án BOT giao thông năm 2018
Vietnamobile và triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành

Tại nhiều các chung cư đang hoạt động, tình trạng chập điện, hỏa hoạn, trục trặc thang máy hay ngập nước, tắc đường ống diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của cư dân và gây tâm lý lo lắng cho khách mua hàng. Tất cả những hoạt động này đều phụ thuộc vào hệ thống cơ điện của tòa nhà.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường lựa chọn những đối tác có uy tín và năng lực trên thị trường cho dự án Anland Complex (Anland) như tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons và tổng thầu cơ điện Hawee.

Trong đó, Hawee là một trong những đơn vị cơ điện hàng đầu trên thị trường, giàu kinh nghiệm thi công ở những công trình lớn. Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống cơ điện tại Anland do Hawee thực hiện đáp ứng yêu cầu xây dựng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn xanh, tối ưu năng lượng sử dụng.

polyad

Hệ cơ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng mang đến sự tiện nghi và an toàn cho gia chủ.

Hệ thống cơ điện tại tòa nhà bao gồm hệ thống điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà như cấp điện cho thang máy để chuyên chở, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện cháy nổ, phục vụ hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt cho toàn cư dân trong tòa nhà.

Trong khi đó, hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới hệ thống bình phun.

Phần mềm cảnh báo cháy được kết nối với hệ thống âm thanh thông báo cũng là một phần trong hệ cơ điện. Khi phát hiện có cháy, ngay lập tức, hệ thống âm thanh thông báo sẽ chỉ rõ chi tiết khu vực xảy ra hỏa hoạn đồng thời kèm hướng dẫn di chuyển sơ tán cư dân đến nơi an toàn.

Một hệ thống cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

polyad

Công viên ngoài trời chủ đề Thiên văn học rộng 12ha là điểm nhấn đặc sắc trong khu đô thị Dương Nội.

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với công tác giám sát chặt chẽ khi thi công, phù hợp với đặc thù riêng của tòa nhà, Anland đảm bảo giảm thiểu tối đa những rủi ro trong sinh hoạt của người dân. Qua số hotline từ nhà cung cấp, hệ thống cơ điện luôn được sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì 24/7 nếu có bất cứ sự cố hay thông báo nào từ cư dân.

Anland được trang bị hai máy phát điện dự phòng với tổng mức điện áp lên tới 950kW, đáp ứng nhu cầu thiết yếu như chiếu sáng, quạt, bếp khi mất điện.

“Chúng tôi sẽ dùng mọi nguồn lực và kỹ thuật công nghệ cao nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ, mang đến một công trình chất lượng và an toàn”, đại điện đơn vị tổng thầu cơ điện Hawee chia sẻ.

polyad

Giải pháp xanh tại Anland giúp cư dân tiết kiệm tối thiểu 20% hóa đơn điện nước. Thông tin liên hệ: Website: anland.com.vn, namcuong.com.vn. Đơn vị phân phối: Nguyễn Minh (0915.93.15.15); MaxLand (0939.66.01.01); An Cư (0965.85.56.85).

Khách hàng đặt mua Anland trong thời gian này sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, người mua đồng thời nhận ưu đãi 9% một năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Với khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với thời gian vay vốn lên tới 20 năm. Thanh toán sớm bằng gói vay, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời nhận mức chiết khấu 4,38%.

Huệ Chi