NCB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất cao

NCB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất cao

Đại diện NCB cho biết, bên cạnh hình thức đầu tư tài chính thông qua tài khoản tiền gửi tiết kiệm, hiện nay, chứng chỉ tiền gửi là một trong những kê

Sacombank triển khai thẻ dùng công nghệ không tiếp xúc
Phát Đạt đẩy mạnh các hoạt động khuyến học
Người Venezuela phải đốt củi nấu ăn vì khủng hoảng kinh tế

Đại diện NCB cho biết, bên cạnh hình thức đầu tư tài chính thông qua tài khoản tiền gửi tiết kiệm, hiện nay, chứng chỉ tiền gửi là một trong những kênh đầu tư phổ biến của các khách hàng tổ chức và cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi lớn bởi cả gốc và lãi đều được bảo đảm trong toàn bộ thời gian đầu tư.

polyad

Chi tiết liên hệ hotline 0283 821 6216. Email. Website.

Tại NCB, khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi với mệnh giá tối thiểu một tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được lãi suất tới 8,8% một năm. Đồng thời, người tham gia được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay cầm cố chứng chỉ tiền gửi; chiết khấu và tự do chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi với ngân hàng mọi lúc.

Lãi suất của chứng chỉ tiền gửi sẽ được cố định trong suốt kỳ hạn và trả vào ngày đáo hạn. Khách hàng có thể mua chứng chỉ tiền gửi với số tiền không hạn chế, phù hợp từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Đến ngày đáo hạn, nếu không có yêu cầu thanh toán, toàn bộ phần gốc và lãi sẽ được NCB giữ hộ và khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của ngân hàng trong khoảng thời gian giữ hộ đó.

Nằm trong chiến lược thúc đẩy quảng bá truyền thông cuối năm 2017, NCB liên tiếp đưa ra những sản phẩm, dịch vụ linh hoạt và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tháng 11 vừa qua, NCB liên tiếp nhận 2 giải thưởng quốc tế là Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Digital Bank Vietnam 2017) và Giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia – Pacific Golden Brand 2017).

Trước đó, vào tháng 4, nhà băng này cũng nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Huệ Chi