NCB tặng gói bảo hiểm quyền lợi đến một tỷ đồng cho khách nữ

NCB tặng gói bảo hiểm quyền lợi đến một tỷ đồng cho khách nữ

Từ 7/3 đến hết 31/3, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) ra mắt chương trình "Tháng 3 - An nhiên sống khỏe, đong đầy yêu thương" với nhiều ưu đãi cho phụ n

Asanzo công bố 5 bài thi logo vào chung kết
Parkson Landmarks: Tạm đóng cửa vì chờ thỏa thuận lại với Keangnam
Đại gia Nhật sẽ gặp khó khi chen chân ‘bán xăng’

Từ 7/3 đến hết 31/3, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) ra mắt chương trình “Tháng 3 – An nhiên sống khỏe, đong đầy yêu thương” với nhiều ưu đãi cho phụ nữ.

Theo đó, tất cả các khách hàng, nhất là nữ giới khi gửi tiền tại ngân hàng sẽ được tặng gói tài chính bảo hiểm “Đặc quyền phái đẹp”, tương ứng với từng mức gửi của sản phẩm chứng chỉ tiền gửi trong thời hạn từ 12 tháng. Đây là sản phẩm tài chính bảo hiểm sức khỏe do NCB hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt phát hành, có tổng giá trị quyền lợi tối đa của gói cao nhất lên tới một tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi từ 3 tỷ đồng sẽ nhận được gói tài chính bảo hiểm sức khỏe “Tri ân” trị giá 4,8 triệu đồng; từ 2-3 tỷ đồng nhận được gói “Cho con” giá 3,89 triệu đồng và 1-2 tỷ đồng nhận gói “Thanh xuân” trị giá 1,8 triệu đồng.

Quyền lợi bảo hiểm là được chăm sóc sức khỏe tại hơn 90 bệnh viện toàn quốc với các mức chi trả khác nhau theo từng gói “Đặc quyền phái đẹp”. Với 4 gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành, duy trì và in hình cá nhân lên thẻ ATM; miễn phí duy trì SMS và NCB Smart; phí nộp, rút tiền khác tỉnh thành phố dưới 100 triệu đồng.

polyad

NCB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng nữ.

Theo đại diện NCB, các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng vào dịp 8/3 thường nhắm đến đến phái đẹp như một lời cảm ơn. Đây là dịp để ngân hàng tri ân khách hàng chứ không phải là cơ hội để tiến hành khuyến mãi rầm rộ nhằm tăng doanh số.

“Không chỉ ngày 8/3, NCB muốn dành trọn vẹn cả tháng 3 để tri ân tới những người phụ nữ. Với chương trình ‘Vì một nửa yêu thương’, người gửi tiền được hưởng nhiều ưu đãi, trong đó có cả các gói sản phẩm ‘Đặc quyền phái đẹp’ với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho hai người lên tới một tỷ đồng”, vị này cho hay.

Huệ Chi