Ngân hàng Bắc Á khai trương chi nhánh Ninh Bình

Ngân hàng Bắc Á khai trương chi nhánh Ninh Bình

Ông Đặng Trung Dũng - Phó tổng giám đốc thường trực Ngân hàng Bắc Á cho biết ngân hàng đang khai thác triệt để khả năng phát triển mạng lưới, mở rộng

6 mẫu đồng hồ xa xỉ, thiết kế lạ mắt của thương hiệu Piaget
Kiếm hơn 100.000 USD ở San Francisco vẫn bị coi là hộ nghèo
Những siêu thị, trung tâm thương mại thay tên, đổi chủ

Ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc thường trực Ngân hàng Bắc Á cho biết ngân hàng đang khai thác triệt để khả năng phát triển mạng lưới, mở rộng hệ thống điểm giao dịch để hoàn thiện dịch vụ khách hàng.

“Chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu ngân hàng đa năng, mỗi điểm giao dịch đều trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng”, ông Dũng nhấn mạnh.

Chi nhánh Ninh Bình có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Chi nhánh Ninh Bình có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Với việc khai trương chi nhánh Ninh Bình, Ngân hàng Bắc Á kỳ vọng đưa hình ảnh thương hiệu và hệ thống sản phẩm dịch vụ đến cộng đồng dân cư và khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Chi nhánh sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như nhu cầu tài chính khác của người dân.

Tỉnh Ninh Bình có vị trí quan trọng tại vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nơi tiếp nối giao lưu văn hóa kinh tế giữa châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa đồng bằng Bắc Bộ với vùng Tây Bắc. Đây cũng là điểm đến của nhiều ngân hàng TMCP.

Minh Trí