Ngân hàng Sài Gòn ra mắt gói tài khoản 3X

Ngân hàng Sài Gòn ra mắt gói tài khoản 3X

Trong đó, gói tài khoản đa năng kết hợp 3 sản phẩm gồm tài khoản thanh toán đa năng, dịch vụ eBanking và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit.

Smartphone Vega Iron 2 A910 với dung lượng pin lớn
Cảnh báo việc cho mượn CMND mở tài khoản ngân hàng
Lợi thế đầu tư biệt thự phố vườn Lavila

Trong đó, gói tài khoản đa năng kết hợp 3 sản phẩm gồm tài khoản thanh toán đa năng, dịch vụ eBanking và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng bất kể ngày đêm, tiền đến người nhận kể cả cuối tuần, lễ Tết.

Khi đăng ký gói tài khoản đa năng, khách hàng sẽ được tặng 3 tháng phí dịch vụ eBanking và miễn phí các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ thanh toán quốc tế. Phí chuyển tiền liên ngân hàng là 5.500 đồng mỗi giao dịch.

Gói tài khoản Lộc Phát gồm tài khoản thanh toán có bốn số cuối là “6868”, dịch vụ eBanking và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ eBanking trong 4 tháng và miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng tối đa 3 tỷ đồng một ngày.

polyad

Gói tài khoản 3X giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

Việc kết hợp nhiều sản phẩm dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi của dịch vụ tài chính thông minh. Người dùng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, không phải di chuyển, xếp hàng hay thực hiện thủ tục phức tạp. Ngoài ra, mọi biến động tài khoản đều thông báo tức thì qua SMS banking, mang đến sự an toàn, chặt chẽ trong việc quản lý tài khoản.

Khi sử dụng gói tài khoản 3X khách hàng còn được hoàn tiền lên đến 3% mọi chi tiêu khi giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Debit và hưởng mức lãi suất ưu đãi áp dụng cho nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản.

“Sử dụng gói tài khoản là giải pháp hữu hiệu, giúp khách hàng có thêm thời gian, an toàn, đi kèm nhiều ưu đãi”, đại diện SCB cho biết.

Theo đại diện SCB, quỹ thời gian của khách hàng ngày càng ít đi, việc đến chi nhánh ngân hàng giao dịch khó khăn bởi sự bận rộn trong công việc và gia đình. Do đó, dịch vụ ngân hàng cần phải đề cao tính nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mức phí cạnh tranh, chương trình ưu đãi và trên hết cần chú trọng an toàn, bảo mật.

Những năm qua, SCB đã đầu tư nâng cấp hệ thống công nghệ, đồng thời triển khai các dịch vụ eBanking, bao gồm SMS banking, internet banking và mobile banking, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng các nhu cầu tài chính cơ bản và thường xuyên.

Tuấn Nhu