Nguyễn Kim khuyến mãi lớn dịp kỷ niệm 21 năm thành lập

Nguyễn Kim khuyến mãi lớn dịp kỷ niệm 21 năm thành lập

Đại tiệc sinh nhật với quà tặng tổng trị giá 21 tỷ đồng Nhân sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập kênh bán lẻ điện máy - kỹ thuật số, Nguyễn Kim triển k

Thanh tra vượt trần lãi suất huy động USD
Ra mắt 37 biệt thự hướng núi tại khu nghỉ dưỡng sinh thái ở Hòa Bình
HDBank sẽ nhận sáp nhập PGBank

Đại tiệc sinh nhật với quà tặng tổng trị giá 21 tỷ đồng

Nhân sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập kênh bán lẻ điện máy – kỹ thuật số, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm tận tâm phục vụ”. Chương trình diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 30/9.

Theo đó, khi mua sắm tại hệ thống các trung tâm Nguyễn Kim trên toàn quốc trong thời gian khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ được ưu đãi trực tiếp trên giá, đồng thời có cơ hội nhận những quà tặng may mắn là bộ giải thưởng trị giá 21 tỷ đồng.

Cụ thể, khi mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng là 21 chuyến du lịch Australia và 21 thẻ tín dụng quốc tế MasterCard trị giá 5 triệu đồng.

nguyen-kim-dai-tiec-sinh-nhat-voi-bo-giai-thuong-21-ty-dong

Chương trình có tổng cộng 168 giải thưởng giá trị dành cho 168 khách hàng may mắn đã mua hàng trong dịp này.

Khi mua sản phẩm điện máy – gia dụng các thương hiệu LG – Electrolux – Toshiba – Sharp – Samsung – Aqua – Panasonic – Whirpool khách hàng sẽ có cơ hội trúng các sản phẩm công nghệ đỉnh do các tập đoàn điện tử tài trợ. Đây đều là những sản phẩm giá trị cao, công nghệ mới trong năm như: tủ lạnh side by side LG 626 lít, tủ lạnh Sharp 4 cửa Double French 626 lít, tủ lạnh Twin Cooling Plus 364 lít, tủ lạnh side by side Aqua 518 lít, máy giặt sấy cửa trước Electrolux 10kg, máy lạnh Toshiba 1HP dòng cao cấp Daiseikai, máy lạnh inverter Panasonic 1.5HP. Khách hàng mua sản phẩm thương hiệu nào sẽ được bốc thăm trúng thưởng quà tặng của thương hiệu đó.

Với các sản phẩm gia dụng, khách hàng mua sản phẩm lò vi sóng, bếp điện, bình đun, sinh tố thương hiệu Whirlpool thì sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng bếp hồng ngoại thương hiệu Whirlpool.

Đặc biệt, với hóa đơn mua hàng các sản phẩm kỹ thuật số từ 2 triệu trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng điện thoại Samsung Note 8 – siêu phẩm công nghệ vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 này.

nguyen-kim-dai-tiec-sinh-nhat-voi-bo-giai-thuong-21-ty-dong-1

Khách hàng mua hàng trả góp được ưu đãi lãi suất 0% mà còn được giảm thêm trên giá.

Giải pháp thanh toán linh hoạt

Là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng, khách mua hàng tại Nguyễn Kim sẽ được nhận thêm nhiều quyền lợi như ưu đãi mua trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, thậm chí mua trả góp còn được giảm giá thêm.

“Đây là nỗ lực của Nguyễn Kim và các đối tác, để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn khi mua sắm”, đại diện hãng cho biết. Nguyễn Kim hiện là đơn vị bán lẻ có liên kết với nhiều ngân hàng nhất cho khách hàng dễ mua sắm và thanh toán: ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritime Bank, Standard Chartered…

Điều kiện tham gia dễ dàng, với các sản phẩm điện máy kỹ thuật số có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, người tiêu dùng có thể đăng ký mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong12 tháng. Nguyễn Kim hiện là đơn vị bán lẻ có liên hết với nhiều ngân hàng như: ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritime Bank, Standard Chartered…

Nguyễn Kim giảm thêm 500.000 đồng cho khách hàng khi thanh toán qua thẻ tín dụng của các ngân hàng Sacombank, VIB Bank, Eximbank, VP Bank, Techcombank, ANZ, SEA Bank, Maritime Bank.

Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế JCB, người mua hàng còn được giảm thêm 500.000 đồng khi mua TV – tủ lạnh – máy lạnh – máy giặt có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên hay các sản phẩm kỹ thuật số có giá trị thanh toán từ 7 triệu đồng trở lên.

Với khách hàng chưa có thẻ tín dụng, công ty tài chính FE Credit, HD Saison, Home Credit tài trợ trả góp lãi suất chỉ 0% trong 6 tháng cho khách hàng mua TV, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, gia dụng có giá trị từ 10 triệu đồng.

Tham khảo thêm thông tin các sản phẩm trên website nguyenkim.com hoặc đến các trung tâm thương mại Nguyễn Kim gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm khuyến mãi, các chính sách ưu đãi, quà tặng đính kèm…

Mua hàng online liên hệ: 1900 1267. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 1900 6612

(Nguồn: Nguyễn Kim)