Nhà phố cao cấp The Residence 1 thuận tiện đi lại

đất nền cao cấp The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tiện nghi 5 sao cây xanh rộng tràn ngập ánh sáng. dự án The Residence 1 dua

Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng thức ăn nhanh mini
Chủ đầu tư dự án La Premier quận 2 là đơn vị nào?
Căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall Tốt cho sức khỏe của trẻ

đất nền cao cấp The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tiện nghi 5 sao cây xanh rộng tràn ngập ánh sáng.

dự án The Residence 1 duantheresidence.com tiện nghi 5 sao giữa trung tâm tầm nhìn rộng mở. Nhà phố cao cấp không gian cao cấp, phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải thiết kế vượt trội. đất nền The Residence 1 dự án vượt trội, nằm trong khu Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi cây xanh rộng. The Residence 1 là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân. đất nền dự án The Residence 1 sân vườn bao quanh, ở huyện TP.Hồ Chí Minh tràn ngập ánh sáng. The Residence 1 với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

The Residence 1
tầm nhìn rộng mở. không gian cao cấp. Vị trí The Residence 1 nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Trong tương lai tại khu đất nền The Residence 1 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
dự án The Residence 1 duantheresidence.com thiết kế vượt trội. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Residence 1: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.
The Residence 1 Võ Văn Bích dự án vượt trội. đất nền The Residence 1 với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Thiết kế đất nền The Residence 1 vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
Nhà phố The Residence 1 sân vườn bao quanh. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua đất nền The Residence 1 có thể chủ động.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com