Nhà tư vấn chiến lược doanh nghiệp Jay Abraham đến Việt Nam

Theo kế hoạch, nhà tư vấn chiến lược doanh nghiệp - Jay Abraham sẽ diễn thuyết tại Hà Nội vào ngày 21/5 và tại TP HCM là 24/5 trong sự kiện "tư vấn ch

Tín dụng TP HCM cao gấp 9 lần cả nước
Thực phẩm hữu cơ giá cao hút khách Sài Gòn
Thế Giới Di Động đặt mục tiêu bình quân mỗi ngày thu 236 tỷ đồng

Theo kế hoạch, nhà tư vấn chiến lược doanh nghiệp – Jay Abraham sẽ diễn thuyết tại Hà Nội vào ngày 21/5 và tại TP HCM là 24/5 trong sự kiện “tư vấn chiến lược doanh nghiệp”. Những CEO, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao của các công ty có cơ hội tìm hiểu cách tăng doanh thu đột phá và thay đổi doanh nghiệp của mình. Chương trình do Công ty cổ phần Babylons tổ chức.

Nhà tư vấn chiến lược doanh nghiệp hàng đầu thế giới - Jay Abraham.

Nhà tư vấn chiến lược doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Jay Abraham.

Là người sáng lập ra Abraham Group, Inc (Los Angeles, Canifornia), Jay dành toàn bộ sự nghiệp của mình để giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp. Ông hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng trong hơn 400 ngành và 7.200 ngành phụ trợ trên toàn cầu đồng thời nghiên cứu và giải quyết mọi vấn đề, thử thách và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp gặp phải.

Nguyên tắc của Jay là tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp bình thường, giúp họ có tăng doanh thu thêm hàng triệu USD. Ông có khả năng làm tăng thu nhập, sự giàu có và thành công. Ông khám phá ra những tiềm năng ẩn, những cơ hội bị lãng quên và khả năng bị đánh giá thấp. Nhiều người gọi Jay Abraham là bậc thầy hay phù thủy của lĩnh vực marketing, song ông chỉ tự nhận mình là một chuyên gia tăng trưởng doanh nghiệp.

Bí quyết thành công của Jay Abraham là suy nghĩ khác biệt. Ông cho rằng, đây là kỹ năng khiến bạn được trả nhiều tiền hơn song thực tế chỉ một vài chủ doanh nghiệp biết đến điều này.

Công việc hàng ngày của Jay Abraham là phát triển những doanh nghiệp tư nhân. Sau khi làm điều này trên toàn thế giới, trong hơn 465 ngành kinh doanh, tạo ra dòng tiền hàng tỷ USD, ông đã đưa ra một khái niệm đơn giản: điều khác biệt giữa người chiến thắng và nạn nhân, nhà vô địch và kẻ thua cuộc, người tầm thường và người xuất sắc… là khả năng của họ nghĩ, hành động và giao dịch kinh doanh khác với những người khác.

Ông tin rằng, dù công ty đang điều hành thuộc loại hình nào – điều tạo nên chiến thắng trong kinh doanh không phải là khả năng “cơ bắp vượt trội” hay “nguồn lực vượt trội” so với đối thủ cạnh tranh, mà chính là khả năng suy nghĩ vượt trội so với đối thủ cạnh tranh thông qua sức mạnh của bộ não.

Jay Abrahamchỉ ra rằng, có 3 cách để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đó là tăng số lượng khách hàng; tối đa hóa quy mô mỗi loại hàng hóa; tăng số lượng giao dịch mỗi khách hàng. Nếu kết hợp lại thành lối tư duy “làm hết khả năng của mình để phục vụ khách hàng, dành cho họ những lợi ích tốt nhất”, doanh nghiệp sẽ thành công. Nếu nhận được tiền khi cung cấp giá trị cho khách hàng, thì bằng cách tăng thêm giá trị, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Huệ Chi

Chi tiết xem tại đây. Đặt vé tại website hoặc liên hệ hotline: 0966083920.