Nhận kim cương khi mua tivi tại DigiCity

Nhận kim cương khi mua tivi tại DigiCity

Khách hàng sẽ nhận ngay một viên kim cương được kiểm định Quốc tế GIA khi mua tivi cong hoặc tivi 65 inch cao cấp của Samsung tại DigiCity từ nay đến hết ngày 16/9.

391 triệu phú trên sàn chứng khoán Việt Nam
Đại gia Thái triển khai dự án hoá dầu tỷ USD sau chục năm chờ đợi
5 tỷ USD thu từ bán cổ phần Sabeco được dùng làm gì

Chương trình mua tivi được tặng kim cương sẽ thu hút nhiều khách hàng bởi DigiCity đã trợ giá cho những chiếc tivi này. Trường hợp khách hàng không muốn lấy quà, thành phố điện máy sẽ trừ vào giá bán trực tiếp ở sản phẩm.

Khách hàng sẽ nhận ngay một viên kim cương được kiểm định Quốc tế GIA khi mua tivi cong hoặc tivi 65 inch cao cấp của Samsung tại DigiCity

Khách hàng sẽ nhận ngay một viên kim cương được kiểm định Quốc tế GIA khi mua tivi cong hoặc tivi 65 inch cao cấp của Samsung tại DigiCity.

Cụ thể, khách mua tivi cong Samsung 65 inch: 65HU9000 giá 88,9 triệu đồng được tặng thêm một viên kim cương đã kiểm định quốc tế. Nếu không lấy kim cương, giá sản phẩm sẽ còn 78,9 triệu đồng. Khi mua tivi Samsung 65 inch: 65HU8500 giá 79,9 triệu đồng, khách hàng không nhận kim cương sẽ được giảm giá sản phẩm còn 69,9 triệu đồng. DigiCity còn trợ giá cho model 40R470 của Sony với giá gốc chỉ 8,99 triệu đồng đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển nội thành.

Anh Long, một khách hàng của thành phố điện máy cho hay, anh đã mua được sản phẩm ưng ý sau khi tìm hiểu giá ở nhiều nơi. Giá các sản phẩm tại DigiCity không những tốt mà còn có nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại kèm theo.

DigiCity còn trợ giá cho model 40R470 của Sony với giá gốc chỉ 8,99 triệu đồng đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển nội thành.

DigiCity còn trợ giá cho model 40R470 của Sony với giá gốc chỉ 8,99 triệu đồng đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển nội thành.

Ngoài ra, DigiCity còn thực hiện chương trình hạ giá hàng nghìn sản phẩm điện máy từ nay đến hết 16/9. Đông đảo khách hàng hưởng ứng những chương trình ưu đãi này, nên thành phố điện máy thường xuyên triển khai, mỗi dịp là những mẫu sản phẩm khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tại DigiCity, khách hàng có thể tham gia những chương trình khuyến mãi sau: mua máy giặt tặng ngay điện thoại, máy xay sinh tố, máy sấy tóc, bàn là; mua chảo chống dính cao cấp chỉ với 8.000 đồng trong giờ vàng (9h -9h30 và 16h -16h30 các ngày 5/9; 6/9;7/9 tại DigiCity, 277 Nguyễn Trãi); giảm giá tới 80% các mặt hàng phụ kiện như ba lô, cặp, túi đựng, cặp chuyên dụng đựng laptop, bàn phím, chuột, ốp điện thoại, pin sạc dự phòng….; bán giá gốc cho tất cả các sản phẩm điện thoại dành cho đối tượng có thu nhập bình dân như học sinh, sinh viên, người mới đi làm với trợ giá “Không lợi nhuận từ DigiCity”.

Giá các sản phẩm tại DigiCity không những tốt mà còn có nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại kèm theo.

Giá các sản phẩm tại DigiCity không những tốt mà còn có nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại kèm theo.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với DigiCity để luôn có mức giá tốt. DigiCity dành ưu đãi lớn cho các chủ căn hộ chung cư hoặc chủ đầu tư khách sạn, resort: 0968 66 9899; tư vấn, mua hàng, giao hàng tận nơi toàn quốc: 1900 6662.

Thành phố điện máy DigiCity:

277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (cạnh công ty giày Thượng Đình)

221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Bán hàng tại kho)

Website: www.DigiCity.vn hoặc www.ThanhphoDienmay.com.

(Nguồn: DigiCity)