Nhiều hãng công nghệ nổi tiếng hội tụ tại nhà mẫu SIMCity

Nhiều hãng công nghệ nổi tiếng hội tụ tại nhà mẫu SIMCity

Đơn vị phát triển Anpha Holdings sẽ khai trương nhà mẫu "Thành phố thông minh SIMCity" tại Trung tâm hành chính quận 9, TP HCM. Theo đại diện Anpha Ho

Nam Phú Quốc đón vận hội mới từ đặc khu kinh tế
Phú Mỹ Hưng lần đầu xây hồ bơi xuyên sáng tại khu dân cư
Đại gia Thái rộng đường thâu tóm Nhựa Bình Minh

Đơn vị phát triển Anpha Holdings sẽ khai trương nhà mẫu “Thành phố thông minh SIMCity” tại Trung tâm hành chính quận 9, TP HCM.

Theo đại diện Anpha Holdings, lần đầu tiên các hãng công nghệ hàng đầu sẽ hội tụ tại căn nhà mẫu dự án với các thiết bị mới nhất.

Tập đoàn LG Hàn Quốc sẽ giới thiệu robot thông minh – “quản gia” công nghệ 4.0 vừa giới thiệu tại Hội chợ công nghệ tại Đức.

nhieu-hang-cong-nghe-noi-tieng-hoi-tu-tai-nha-mau-simcity

Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều thiết bị công nghệ thông minh của các hãng nổi tiếng tại nhà mẫu SIMCity khai trương vào 6/10.

Robot “quản gia” điều khiển hàng loạt những sản phẩm gia dụng mới nhất của LG như: máy giặt LG TWINWash thông minh, TV OLED và giàn Home Theatre System mới nhất trên thị trường, tủ lạnh thế hệ mới Instaview Door-in-Door có nhiều tính năng nổi bật…

Hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản – Panasonic cung cấp cho SIMCity hệ thống Camera an ninh CCTV đặt trong khu cao cấp SIMCity Premier và khu vực công viên xung quanh hồ cảnh quan 1 ha của dự án.

Các biệt thự sang trọng của SIMCity Villas & Chateau cũng được Panasonic cung cấp hệ thống máy lạnh và máy lọc khí công nghệ ERV siêu cấp vừa cung cấp nguồn không khí trong lành, làm sạch 99% vi khuẩn có hại, đồng thời tiết kiệm năng lương tiêu thụ điện năng nhờ tái tạo nguồn nhiệt.

Tập đoàn Anpha Holdings đặt mua 300 smart phone Galaxy Note 8 đầu tiên trên thị trường dành tặng khách hàng dự án SIMCity cùng nhiều phần quà may mắn trong ngày khai trương vào 6/10.

nhieu-hang-cong-nghe-noi-tieng-hoi-tu-tai-nha-mau-simcity-1

SimCity nhận giải thưởng “Đô thị cao cấp nhất Đông Nam Á” do Dot Property trao tặng. Liên hệ: 1800 6900. Website: www.simcity.vn

Đại diện đơn vị phát triển cho biết, với mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các hãng công nghệ hàng đầu, nhà mẫu của SIMCity được trang bị nhiều sản phẩm mới nhất của Samsung và LG, thậm chí có thiết bị chưa xuất hiện tại Việt Nam.

Anpha Holdings kỳ vọng khách hàng của SIMCity sẽ “mãn nhãn” với nhà mẫu sang trọng và hàng loạt những ứng dụng công nghệ thế hệ 4.0 lần đầu xuất hiện trong cùng một không gian.

Theo tập đoàn, “xanh” và “thông minh” đang là xu thế của bất động sản của những quốc gia phát triển. Điều này được tập đoàn áp dụng vào dự án SIMCity Premier Homers.

“Nhờ đó, 151 căn nhà giai đoạn một tại dự án đã có giao dịch thành công trong 30 phút ngay sau khi mở bán. SimCity cũng nhận giải thưởng ‘Đô thị cao cấp nhất Đông Nam Á – South East Asia’s Best of the Best Luxury Township Development’ tại Dot Property Awards – Southeast’s Asia Best of the Best 2017″, vị đại diện cho hay.

Là thành phố thông minh dựa theo 8 tiêu chuẩn của tạp chí Forbes, SIMCity Premier Homes được Đại học Cornell của Mỹ chọn làm đề tài giảng dạy vào tháng 10 năm nay.

nhieu-hang-cong-nghe-noi-tieng-hoi-tu-tai-nha-mau-simcity-2

151 căn nhà giai đoạn một dự án đã có giao dịch trong 30 phút.

Dự án SIMCity Premier Homes tọa lạc tại đường số 4, Lò Lu, quận 9, TP HCM. Đây là trục đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính của quận 9 và các tập đoàn hàng đầu tại khu công nghệ cao.

Theo đại diện Anpha Holdings, SIMCity là mô hình thành phố thông minh với hơn 300 dinh thự sang trọng. Dự án được quy hoạch gần gũi với thiên nhiên xanh mát nhờ hệ thống công viên và hồ cảnh quan rộng hơn một ha.

Cư dân của SIMCity sẽ hưởng nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước; phòng gym, Business Lounge và trung tâm phát triển khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Năm 2017, Anpha Holdings đã chi hơn 1.000 tỷ đồng thâu tóm một số dự án bất động sản cao cấp trong hệ thống Tập đoàn Novaland như: dự án Galaxy 9 (quận 4) và dự án Lexington (quận 2).

Thương hiệu còn được biết đến với hàng loạt dự án hợp tác và đầu tư tại Singapore, Malaysia, Australia và Việt Nam. Trong đó, có toà nhà cao nhất Singapore Wallich Residence, dự án sở hữu Đại lộ danh vọng đầu tiên tại Đông Nam Á tại Malaysia Star Residences…

Thanh Thư