Nhựa Bình Minh miền Bắc kỷ niệm 10 năm thành lập

Nhựa Bình Minh miền Bắc kỷ niệm 10 năm thành lập

Sự kiện có ý nghĩa trọng đại không chỉ với công ty nói chung mà còn là cơ hội cho các thành viên họp mặt, cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển c

Vietcombank tài trợ ba tỷ đồng xây lớp học tại Bắc Giang
Vietjet Air xin lỗi vì máy bay nhầm địa chỉ
Cuộc chiến dầu mỏ giữa Mỹ và Trung Đông

Sự kiện có ý nghĩa trọng đại không chỉ với công ty nói chung mà còn là cơ hội cho các thành viên họp mặt, cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận tình cảm gắn bó tại “gia đình thứ hai”.

Bà Nguyễn Thị Kim Yến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhựa Bình Minh miền Bắc phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Kim Yến – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc phát biểu tại buổi lễ.

Theo đại diện Nhựa Bình Minh miền Bắc, trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Công ty có sự thay đổi và trưởng thành như ngày hôm nay chính là nhờ sự đoàn kết và cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Ông Nguyễn Hoàng Ngân - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty Nhựa Bình Minh phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh phát biểu tại buổi lễ.

Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc(đường D1, khu D KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) là thành viên của Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Tháng 12/2007, công ty khánh thành và chính thức đi vào hoạt động, kế thừa truyền thống xây dựng và phát triển của công ty mẹ.

Công ty tập trung sản xuất kinh doanh các sản phẩm và phụ tùng ống nhựa uPVC , HDPE và PP-R. Tất cả các sản phẩm của Nhựa Bình Minh miền Bắc đều sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc và thiết bị công nghệ tiên tiến của các nước Đức , Áo , Ý , Canada… Mỗi năm, Nhựa Bình Minh miền Bắc cung cấp cho thị trường hàng chục nghìn tấn sản phẩm chất lượng cao và đa dạng chủng loại.

Nghi lễ cắt bánh sinh nhật kỷ niệm 10 năm của Công Ty Nhựa Bình Minh miền Bắc.

Nghi lễ cắt bánh sinh nhật kỷ niệm 10 năm của Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc.

Sự kiện cũng là dịp công ty thể hiện lòng tri ân đến các đối tác chiến lược trong và ngoài nước đã hợp tác và giúp đỡ công ty trên bước đường phát triển. Ngoài ra, đây còn là lời cảm ơn đến những khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm của công ty từ những ngày đầu hình thành cho đến nay.

Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách, phát huy những thành quả từ công ty mẹ.

(Nguồn: Nhựa Bình Minh)