Những cái nhất chỉ thấy ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Những cái nhất chỉ thấy ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư thu hút nhất Sở hữu sự cộng hưởng của vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng ph

Condotel Intercontinental Phú Quốc lựa chọn hoàn hảo
Điểm mạnh của villa cao cấp trong Condotel Intercontinental Phú Quốc
Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến những cung bậc cảm xúc

Lợi nhuận đầu tư thu hút nhất

Sở hữu sự cộng hưởng của vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng phát triển du lịch có sẵn, Condotel Intercontinental Phu Quoc hứa hẹn đưa đến những lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, qua hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/bvITmD sẽ đưa đến các cơ hội sinh lời. Theo lời những chuyên gia bất động sản, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê đặc biệt hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group hứa hẹn. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Van Phuc Riverside City Thu Duc : http://bit.ly/2oURbZz được kiêu hãnh là dự án với quy mô to  với diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ủ, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được đánh giá là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước tới nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động có tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đã quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia điều hành với những tiêu chuẩn 5 sao chặc chẽ nhất. Sự có mặt của IHG đến Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường bất động sản resort sự hấp dẫn.

Thủ Thiêm Empire City https://goo.gl/t6HWLl thông tin mới nhất về dự án như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác.

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina diện tích 155ha, thu hút được các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hình thành và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ đem tới sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và sang trọng nhất cho quý khách. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn với diện tích từ 65 đến 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng tới phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, quy mô và đồng bộ lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Ở đây, khách hàng sẽ dược dùng nhiều tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, khu hồ bơi sang trọng nhìn thấy biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar sang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc có những điểm khác biệt trên do vậy sẽ được chuyên gia liệt vào danh sách “hàng hiếm” trong thị trường bất động sản hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho thị trường bất động sản ở đảo Phú Quốc trong năm nay.