Những điều quý vị lo lắng lúc mua Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Còn hai tháng nữa mới chính thức mở bán thị trường, Rome Diamond Lotus vietcomland.com đang tạo phải sức nóng to tại thị trường bất động sản khu vự

Dự án Air Port City đón đầu mọi chuẩn mực thời đại
Căn hộ D1 Mension quận 1 thuận tiên lưu thông tăng giá trị
STPlus Riverview khu căn hộ yên tĩnh tuyệt đối giá cập nhật

Còn hai tháng nữa mới chính thức mở bán thị trường, Rome Diamond Lotus vietcomland.com đang tạo phải sức nóng to tại thị trường bất động sản khu vực Hà Đông, số đông người mua mong muốn đặt chỗ trước . Điều này đã khẳng định rõ sức hút mạnh mẽ của Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đến toàn thị trường bất động sản khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus nguồn cảm hứng bất tận

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com nằm ở góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. – TP Hồ Chí Minh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án chung cư có diện tích xây dựng 16.7102 m2. gồm 18 tầng và 500 căn hộ cao câp từ 51m2 đến 102 m2. Dự án chung cư này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp.Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án chung cư này mang lại sự giao thoa hoàn hảo biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nằm kế cạnh dự án căn hộ chung cư công viên, từ các phòng của căn hộ dự án chung cư Rome Diamond Lotus. Cư dân nơi đây có thể ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Tp.Hồ Chí Minh. Cùng tổ hợp tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Rome Diamond Lotus vietcomland.com tạo ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư hạng sang. Sở hữu hồ bơi không chỉ phục vụ giải trí,vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hiện đại thượng lưu đẳng cấp. Của chủ sở hửu Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thoải mái tại hồ bơi ngoài trời cao cấp.

Giải pháp xây dựng căn hộ tân tiến Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án chung cư Rome Diamond Lotus được thiết kế với diện tích từ 51m2 đến 102 m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý vị hiện nay. Điểm đặc biệt riêng tại dự án căn hộ chung cư chưa từng có trong các dự án căn hộ chung cư đó là: Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại:# http://vietcomland.com/can-ho-rome-by-diamond-lotus-dong-van-cong-mai-chi-tho-quan-2/

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý vị và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án căn hộ chung cư có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng các loại hình nhà ở trong KĐT mới Quận 2. Mọi cư dân tại đây được chọn lọc một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ một dự án căn hộ chung cư nào. Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dòng sản phẩm nhắm đến số đông quý vị là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu. Quý khách chú ý Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi thông tin về thiết kế và mặt bằng Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được cập nhật nhanh nhất.