Những lưu ý cho người mới định cư Mỹ

Những lưu ý cho người mới định cư Mỹ

Định cư và ổn định cuộc sống tại Mỹ là một trong những ước mơ của tất cả công dân trên thế giới. Tuy nhiên, khi đã chạm tới giấc mơ Mỹ và cùng gia đì

Dự án nghỉ dưỡng 4.800 tỷ đồng tại Quảng Bình
Hành trình Lazada trở thành ông lớn thương mại điện tử tại Việt Nam
Bốn ưu thế của căn hộ Cosmo City tại Nam Sài Gòn

Định cư và ổn định cuộc sống tại Mỹ là một trong những ước mơ của tất cả công dân trên thế giới. Tuy nhiên, khi đã chạm tới giấc mơ Mỹ và cùng gia đình an cư một cuộc sống hoàn toàn mới, nhiều người luôn trăn trở việc phải bắt đầu như thế nào, làm sao để hòa nhập nhanh nhất, đi lại bằng phương tiện gì, chọn môi trường học phù hợp nhất…

polyad

Mỹ là một trong những ước mơ của tất cả công dân trên thế giới. Ảnh: Sam valadi.

Những nhu cầu thiết cần được quan tâm hàng đầu

Để bắt đầu cuộc sống ở nơi hoàn toàn mới, việc cần thiết đầu tiên chính là những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của cả gia đình như: quy định tại nơi ở, giá cả ra sao, đóng tiền điện – nước như thế nào, khi có thắc mắc phải hỏi ai… Cách đơn giản nhất để giải quyết những vấn đề này là bạn cần sự hỗ trợ từ những người, đơn vị tư vấn đã có kinh nghiệm sống nhiều năm tại Mỹ. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và phù hợp nhất.

Làm quen với hệ thống giao thông hiện đại

Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông hiện đại nhất thế giới. Điều này đôi khi cũng là khó khăn đối với những người mới định cư Mỹ. Khi vừa đặt chân đến Mỹ, bạn bắt buộc phải làm quen ngay với hệ thống giao thông để dễ dàng cho việc đi lại.

Hệ thống giao thông Mỹ gồm xe bus, tàu điện ngầm, taxi, xe đạp, ôtô. Bạn có thể dễ dàng làm quen với các phương tiện giao thông công cộng, nhưng về lâu dài nên học bằng lái ôtô. Đây là cách thuận tiện nhất để giúp bạn đi lại. Học bằng lái xe ở Mỹ cũng không phải là chuyện đơn giản nếu bạn không có người hướng dẫn và chỉ đường.

Tìm hiểu hệ thống y tế và phúc lợi xã hội

Mỹ nổi tiếng về một hệ thống y tế hoàn thiện và những phúc lợi xã hội tốt dành cho công dân tại đất nước này. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu tất cả quy định và quyền lợi dành cho những người mới định cư. Vì vậy, bạn cần có người hỗ trợ để làm giấy tờ, hợp thức hoá các quy định cần thiết để hưởng quyền lợi như một công dân Mỹ. Những phúc lợi mà bạn được hưởng rất quan trọng cho gia đình và con cái trong thời gian đầu định cư cuộc sống mới.

Xứ sở cờ hoa sẽ là thiên đường nếu gia đình bạn có người đồng hành và hỗ trợ trong những ngày đầu đặt chân đến nước Mỹ. Để chắc chắn cho tương lai ổn định và đi đúng hướng, một đơn vị hỗ trợ là điều rất cần thiết cho bạn và gia đình.

Hiện, nhiều đơn vị tư vấn định cư Mỹ có thể giúp gia đình bạn dễ dàng có thẻ xanh. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi đặt chân đến Mỹ. Tại Việt Nam, USIS Group được xem là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực di trú. Đơn vị này còn có văn phòng tại Mỹ để hỗ trợ các gia đình khi mới định cư ở Mỹ.

Giải pháp hội nhập Mỹ toàn diện cùng USIS Group

Suốt hơn 8 năm qua, USIS Group là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Công ty đã chủ động xây dựng một đội ngũ nhân viên tại Mỹ, chính là những người đã có nhiều năm sống ở Mỹ, sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa từ việc đưa đón tại sân bay, tư vấn chọn trường cho con, tư vấn mua bán bất động sản. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ những khó khăn khi gia đình bạn làm quen với cuộc sống mới tại Mỹ.

polyad

Đội ngũ nhân viên của USIS Group tại Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Để giúp khách hàng có cách nhìn tổng quan về thị trường Mỹ, những lý do nên đầu tư kinh doanh và các lưu ý cũng như quy trình đầu tư tại Mỹ, ngày 14/3 tại TP HCM, USIS Group sẽ tổ chức chuyên đề “Luật kinh doanh Mỹ – Gặp gỡ luật sư danh tiếng Derrick Nguyen”. Chương trình có sự tham gia của luật sư Derrick Nguyen, nổi tiếng tại Mỹ chuyên về luật thương mại. USIS Group cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng suốt quá trình khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Đăng ký tư vấn định cư (EB-5), du học hoặc đầu tư bất động sản tại Mỹ tại đây. Liên hệ số Hotline: 0909 337 657; Email: info@usis.us.

(Nguồn: USIS)