Những mảnh xanh tại The Emerald

Những mảnh xanh tại The Emerald

The Emerald là một trong những dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng tại nội khu The Manor (Mỹ Đình). Theo đại diện chủ đầu tư, công trình nằm trong

Đại gia Thái Lan thèm khát thị trường đồ uống Việt Nam
Lý do Steve Job, Mark Zuckerberg thích vừa họp vừa đi bộ
Lý do sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Nhật được ưa chuộng

The Emerald là một trong những dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng tại nội khu The Manor (Mỹ Đình). Theo đại diện chủ đầu tư, công trình nằm trong cộng đồng dân cư tri thức của thành phố, giá cho thuê căn hộ 20-22 triệu đồng mỗi tháng.

thuan-loi-cua-du-an-phia-tay-ha-noi

Tổng thể dự án. Hotline: 098 194 1688. Website: nghemoigioi.vn/portfolio/the-emerald.

Căn hộ hai phòng ngủ trong công trình được bán với giá từ 2,3 tỷ đồng. Tổng thể The Emerald mang xu hướng kiến trúc Pháp bao trong vẻ ôn hòa tự nhiên. Tiêu chuẩn xanh mà dự án hướng tới gồm không gian cây xanh, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, thiết kế căn phòng hứng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên…

thuan-loi-cua-du-an-phia-tay-ha-noi-1

Góc xanh trong công trình.

The Emerald đầu tư hệ thống cây xanh, đáp ứng diện tích không gian xanh trung bình cho mỗi cư dân là 2m2. Theo chủ đầu tư Vimefulland, phần lớn cây xanh trong dự án có nhiều năm tuổi, tán rộng, đường kính thân cây 25-45 m2. Dự án được quy hoạch ba quảng trường nước rộng, tạo nên không gian thoáng đãng, tự nhiên.

Thông tin từ Vimefulland, cư dân dự án được hưởng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe và tinh thần như nước sạch uống tại vòi; hệ thống xử lý rác thải thông minh bằng thang máy riêng (cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, vệ sinh hai tiếng một lần; trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa)… Hiện chủ đầu tư để mức giá mua căn hộ tốt nhất cho khách hàng đăng ký sớm.

Đại diện chủ đầu tư nhận định, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội được kỳ vọng phát triển mạnh bởi hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ và chính sách hỗ trợ… Trong hai năm gần đây, nhiều công trình giao thông và hạ tầng xã hội trong khu vực được xây mới, dự đoán đến năm 2030 – tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ phát triển thành phố về phía Tây. Khu vực Mỹ Đình đang là nơi sinh sống của nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản.

Lạc Thảo